Tưởng tượng và kể lại cuộc gặp gỡ với thần tượng mà em yêu thích: Quang Hải

Tưởng tượng và kể lại cuộc gặp với thần tượng mà em yêu thích: Quang Hải

Phân công


Sáng nay thức dậy thật sớm, tôi không thể ngừng suy nghĩ và hạnh phúc vì giấc mơ đêm qua. Tôi đã gặp thần tượng yêu thích của mình trong đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam: tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Tôi tình cờ gặp anh ấy ở sân vận động sau buổi tập. Vì hôm nay huấn luyện viên được nghỉ nên không có ai đến đây, anh ấy nói muốn luyện tập thêm nên đến một mình. Là một cậu bé đam mê bóng đá từ nhỏ, nuôi ước mơ sau này trở thành một tiền đạo giỏi trong đội tuyển quốc gia, được gặp thần tượng của mình, tôi vui mừng khôn xiết. Thấy thái độ nhiệt tình của tôi, anh ấy rất cảm kích và dẫn tôi vào trong sân vận động. Hai anh em ngồi trên băng ghế khán đài A, lặng nhìn lưới và khoảng sân dài. Tôi nói với anh ấy về tình yêu bóng đá và ước mơ lớn của tôi. Anh cũng chia sẻ về con đường đến với trái bóng tròn của mình, những kỷ niệm khi thi đấu, những chấn thương, những khoảnh khắc vinh quang và cả những giọt nước mắt, sự mệt mỏi. Tuy nhiên, anh cũng nhắn nhủ: “Là một cầu thủ, hay bất cứ ngành nghề nào, bạn đừng bao giờ nản lòng và chấp nhận thất bại, phải cố gắng đứng dậy khi vấp ngã, hãy kiên định với con đường của mình, bạn sẽ đạt được thành công.” Hãy nghe tôi kể về những lo lắng của mình: một cậu bé có thân hình nhỏ bé, không cao lớn như các bạn cùng trang lứa, luôn bị bạn bè cười nhạo khi nói về ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi. Quang Hải cười, anh vỗ về tôi đầu, anh ấy nói rằng anh ấy không phải là một cầu thủ có thể hình nổi bật, nhưng anh ấy vẫn gặt hái được thành công, anh ấy không ngừng hoàn thiện bản thân và cố gắng trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi. sự nghiêm túc và tâm huyết của chúng ta với con đường đó.

Xem thêm: Lập dàn ý Miêu tả một nhân vật có hành vi và ngoại hình khác thường mà em đã quan sát, đọc hoặc nghe nói về


Dù mệt sau buổi tập nhưng anh ấy vẫn chơi với tôi một lúc, anh ấy dạy tôi những đường chuyền cơ bản, những quả tạt và những cú sút hiểm hóc. Anh ấy chỉ cho tôi những thiếu sót mà tôi đang gặp phải, và không ngừng khuyến khích tôi làm việc chăm chỉ để trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi. Những bài học thực tế thầy dạy đã giúp em hiểu hơn về môn thể thao này, thắp lên trong tim em ngọn lửa cháy bỏng tình yêu với trái bóng và sân cỏ. Khi tạm biệt, anh ấy không quên gửi cho tôi một quả bóng cùng chữ ký và một cái vỗ vai động viên.

Một giấc mơ ngắn ngủi được gặp thần tượng thân yêu của mình cũng đủ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. Tôi ôm quả bóng nhỏ chạy ra sân trước miệt mài tập luyện mà lòng không khỏi bồi hồi, sung sướng, may mắn như vừa được gặp thần tượng của mình ngoài đời.


Bạn thấy bài viết Tưởng tượng và kể lại cuộc gặp gỡ với thần tượng mà em yêu thích: Quang Hải có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?

Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Họa Mi

Chuyên mục: Văn Mẫu Hay

Nguồn: Họa Mi

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button