Tin nhắn bố gửi cô sinh viên 1,5 triệu và câu chuyện cảm động rớt nước mắt

Dù chỉ xin bố 1 triệu mỗi tháng để đóng tiền nhà nhưng bố cũng gửi thêm cho cậu sinh viên vài trăm nghìn hàng tháng để có thêm tiền chi tiêu, nếu chẳng may phải gửi ít lại cho bố. cảm thấy tội lỗi và khiến cô ấy cảm thấy tội lỗi. bạn không thể không cảm thấy tiếc.

Cha mẹ là người luôn dành cho con cái những tình yêu thương tuyệt vời nhất. Cha mẹ có thể thiếu thốn, có thể khốn khó nhưng luôn muốn dành cho con mình những điều tốt đẹp.
Câu chuyện của nữ sinh này là một ví dụ rõ ràng nhất. Cụ thể, bố của bạn cô do làm ăn thua lỗ nên phải bỏ nhà đi làm xa, từ khi cô vào đại học, mỗi tháng cô chỉ xin bố 1 triệu để lo tiền ăn ở, mọi chi phí khác, cô tự xoay xở. một mình. làm để trả thêm tiền. Tuy nhiên, mỗi tháng bố gửi thêm vài trăm nghìn để con gái có thêm tiền chi tiêu, nếu chẳng may phải gửi ít đi một chút thì áy náy, khiến cô bạn cũng chạnh lòng.
Hình minh họa

Nguyên văn câu chuyện được nữ sinh chia sẻ như sau:

“Bố tôi từng vay tiền làm ăn nhưng làm ăn thua lỗ nên bỏ đi làm thuê. Bố không nói sẽ đi đâu, và gia đình tôi cũng không hỏi. Mẹ vẫn còn giận bố nên chỉ biết gọi điện nói chuyện với tôi.
tôi đi học đại học, Mỗi tháng xin bố 1 triệu tiền nhà trọ, và để trang trải chi phí sinh hoạt, tôi làm việc bán thời gian để tự lo cho bản thân. Tháng nào con xin tiền, bố gửi dư 6-700 nghìn nói là cho con tiền ăn.
Tôi biết bố tôi phải gửi tiền về cho mẹ trả nợ và lo cho các em nên tôi bảo bố tôi không cần. Nhưng bố tôi vẫn gửi đều đặn.
Đêm nay tôi đang nằm trên giường và đột nhiên nhìn thấy một tin nhắn từ cha tôi. Bố nói tháng này gửi ít hơn tháng trước, vì bố đi làm ít hơn. Mặc dù số tiền này nhiều hơn tôi yêu cầu nhưng bố tôi vẫn cảm thấy có lỗi vì ông không thể gửi thêm tiền cho tôi.
Tôi vừa nhắn tin cho bố vừa khóc. Khóc vì thương và nhớ bố nhiều lắm. Gần một năm rồi tôi không gặp bố, mong bố vẫn khỏe mạnh và vui vẻ như những gì bố đã nói với tôi.
Dù mẹ rất giận bố nhưng có một câu nói của mẹ khiến tôi bật khóc và cũng muốn chia sẻ với mọi người: “Giận bố thì có ai ghét bố, thậm chí coi thường bố, nhưng chỉ có con mới có thể không.
Bởi vì mặc dù Bố đã làm điều gì sai trái, Dù bố không tốt với ai thì bố vẫn là bố của con, người luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con, luôn mong con hạnh phúc. Dù có chuyện gì xảy ra, anh luôn sẵn sàng hy sinh vì em”.

Đừng ngại gọi điện và nói với bố rằng: “Bố, thật tuyệt khi bố là bố của con”.
Bản tin có học trò 1,5 triệu và sự thay lòng đổi dạ - Ảnh 2
Lời nhắn của người cha gửi cho con gái.

Ngay khi câu chuyện xuất hiện đã lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người xúc động trước tình cảm của người cha dành cho nữ sinh. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đồng cảm với hoàn cảnh hiện tại của các bậc cha mẹ phải vất vả lo toan nhiều việc, dù có sai lầm cũng chỉ vì gia đình và con cái.

“Mẹ hiểu cảm giác này, thương con, thương bố. Mọi người hãy cùng nhau cố gắng, nhất định sóng gió sẽ qua, gia đình sẽ đoàn tụ, hạnh phúc”.
“Người đàn ông có lòng tự trọng rất cao, không lo được cho vợ con, trong lòng họ luôn mang một nỗi day dứt. Bố con tuy không thành đạt trong sự nghiệp nhưng có được một cô con gái hiểu chuyện như con cũng là một phần may mắn của ông ấy.”
“Ừ, hãy yêu thương cha mẹ mình nhiều hơn, đừng để đến lúc phải nói hai từ “hối hận”, vì dù cha mẹ có làm gì thì cũng đều vì con mà thôi”. Bình luận của người hâm mộ để lại.

Bạn thấy bài viết Tin nhắn bố gửi cô sinh viên 1,5 triệu và câu chuyện cảm động rớt nước mắt
có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?

Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Họa Mi

Chuyên mục: Tin Tức

Nguồn: Họa Mi

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button