Tiểu sử Angelina Danilova

Posted by

Angelina Danilova là một người mẫu Nga sinh năm 1996 sống ở xứ sở kim chi từ năm 2016 và nhanh chóng trở thành gương mặt người mẫu có tiếng tại Hàn Quốc.

Thông tin chung

Tên thật Angelina Danilova
Tên tiếng Nga Ангелина Сергеевна Данилова
Tên gia đình Sergeyevna Danilova
Năm sinh 28/12/1996
Nơi sinh Nga
Nghề nghiệp Ca sĩ, Người mẫu, Diễn viên
Giải thưởng Korea Image Flower Stone Award 2018
Gia đình Độc thân
Mạng xã hội  angelinadanilova  Angelina

Angelina Danilova không phải cái tên mới với công chúng châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Người mẫu Nga từng là du học sinh sống ở xứ sở kim chi từ năm 2016 và nhanh chóng trở thành gương mặt người mẫu có tiếng. Cô cho biết thêm, bản thân từ một sinh viên đại học bình thường bỗng nhiên được chú ý nhờ mạng xã hội. “Ai đó đã đăng ảnh của tôi lên blog, sau đó cư dân mạng Hàn Quốc bắt đầu vào SNS của tôi và để lại bình luận” – Angelina Danilova chia sẻ.

Sở hữu chiều cao 1m76 cùng diện mạo đậm chất Đông Âu, Angelina Danilova có lợi thế khi trở thành người mẫu. Cô từng tham gia một số tuần lễ thời trang, chụp ảnh tạp chí, đóng quảng cáo và có mặt trên chương trình truyền hình. 

Angelina Danilova lúc 4 và 24 tuổi

Quá trình nổi tiếng của Angelina Danilova

Về cơ duyên đến với Hàn Quốc, Angelina Danilova chia sẻ mọi chuyện là một sự tình cờ. Sau khi đăng bức hình đi ăn tại nhà hàng Hàn Quốc ở Nga lên trang cá nhân, một nhà sản xuất chương trình tạp kỹ người Hàn đã nhắn tin bằng tiếng Nga cho Angelina Danilova.

Xem Thêm:   Tiểu sử ca sỹ Sơn Tùng M-TP

Sau đó, cô tới Hàn Quốc để tham gia chương trình theo mô hình dự án ngôn ngữ toàn cầu để những người nước ngoài sống cùng người bản địa Hàn Quốc.

Khi gặp cô ngoài đời thực, không ít người Hàn Quốc đã chẳng ngần ngại khen Angelina xinh đẹp ngay trên phố. Mặc dù người mẫu không phải công việc người đẹp mơ ước nhưng mọi thứ đến ngẫu nhiên và cô cũng hạnh phúc vì điều này. Trên các diễn đàn về phụ nữ đẹp tại Việt Nam, người mẫu Nga cũng nhận hàng vạn like cho mỗi bức ảnh, không ít bình luận thổ lộ cô là “thiên thần đời thực”, “người vợ trong mơ”…

Điều khiến người dân Hàn Quốc yêu quý Angelina hơn cả là cô rất đam mê văn hóa Hàn Quốc. Không ít lần cô nàng lên mạng xã hội những bức hình chụp chung cùng những nghệ sĩ Hàn Quốc và thể hiện tình yêu đối với K-pop.

Tài khoản Instagram của Angelina nhận được rất nhiều sự quan tâm, đạt hơn 1,1 triệu follow. Tài khoản Youtube của cô cũng đã vượt ngưỡng 282 nghìn lượt subcribe.

Cô ấy là người nhận giải thưởng Korea Image Flower Stone năm 2018 cho công việc quảng bá Hàn Quốc ra thế giới.

Một số video về Angelina Danilova

@tieusu.com Angelina Danilova #nguoidep #gocnga #tieusu ♬ original sound – tieusu.com

Chuyên Mục Tiểu Sử Người Nổi Tiếng

Nguồn bài viết: Tiểu sử Angelina Danilova Tại: Hoami.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *