Tắc kè kêu 7 tiếng là điềm báo hên hay xui trong phong thủy?

Tắc kè kêu 7 tiếng là điềm báo hên hay xui trong phong thủy?

Tắc kè kêu 7 tiếng trong phong thủy mang đến cho bạn những điềm báo gì?

Và trong trường hợp, nếu tắc kè vào nhà bạn thì sẽ có ý nghĩa như thế nào?

Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây về tiếng kêu của tắc kè nhé!

Ý nghĩa của tắc kè trong văn hóa phong thủy người Việt

Tắc kè là loài bò sát có vảy. Nó rất thích những nơi có môi trường ẩm ướt, có bóng râm và ít ảnh sáng. Do đặc điểm sinh trưởng mà nhiều ý kiến cho rằng, tắc kè là loại động vật mang điềm gở. Vậy thì, tắc kè trong văn hóa và phong thủy người Việt như thế nào?

Tắc kè là loài bò sát có vảy, thích sống nơi môi trường ẩm ướt.
Tắc kè là loài bò sát có vảy, thích sống nơi môi trường ẩm ướt.

Ông bà xưa thường cho rằng, tắc kè mang lại điềm xui do đặc điểm môi trường sống của nó. Tiếng tắc kè phát ra âm thanh lại mang đến sự sợ hãi hoặc lo lắng, nhất là trong không gian yên tĩnh. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là quan điểm dân gian truyền lại dựa theo các đặc điểm của tắc kè.

Trong phong thủy, tắc kè hay lúc tắc kè kêu 7 tiếng đều có những ý nghĩa riêng. Nếu tắc kè vào nhà và bạn đang độc thân thì báo hiệu bạn sắp có tình duyên mới; hoặc bạn sắp xây dựng gia đình. Nếu bạn đã có gia đình, thì thường báo hiệu gia đình có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn, bạn nên vun vén tổ ấm…

Tiếng tắc kè mang đến sự sợ hãi hoặc lo lắng, nhất là buổi tối.

Tắc kè kêu 7 tiếng – Giải mã những tiếng kêu của tắc kè

Khi bạn nghe thấy tiếng tắc kè kêu 7 tiếng trong nhà, thì đó là điềm xui hay may? Hãy thử tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của tắc kè kêu 7 tiếng, 3 tiếng… thì như thế nào nhé

Tắc kè kêu 7 tiếng có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Nếu bạn thấy tắc kè kêu 7 tiếng trong nhà? Trong phong thủy, đây là điềm báo bạn cần phải thay đổi mình. Bạn cần phải có những thay đổi tích cực hơn trong thời gian sắp tới để có những điều tốt đẹp hơn.

Tắc kè kêu 7 tiếng là điềm báo bạn cần phải thay đổi mình.
Tắc kè kêu 7 tiếng là điềm báo bạn cần phải thay đổi mình.

Như thế, bạn và mọi người trong gia đình sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những điềm báo về tình cảm thăng hoa, tiền tài suôn sẻ trong phong thủy. Chính vì vậy, hãy vui lên nếu nghe thấy tiếng tắc kè kêu 7 tiếng trong nhà bạn nhé!

Xem Thêm:   Tin tức mới

Ý nghĩa phong thủy khi tắc kè kêu 9 tiếng

Nếu bạn nghe tắc kè kêu 9 tiếng thì đây là điềm báo vô cùng tốt dành cho bạn và gia đình. Trong phong thủy, tắc kè kêu 9 tiếng là sự báo hiệu sẽ có nhiều niềm vui; hạnh phúc dành cho bạn cùng gia đình. Đây là một điềm báo hiệu may mắn vô cùng tốt.

Tắc kè kêu 9 tiếng là sự báo hiệu sẽ có nhiều niềm vui, hạnh phúc

Nếu đã có gia đình thì trong thời gian tới, gia đình bạn sẽ hạnh phúc, viên mãn. Còn nếu là độc thân thì sắp có tin vui với người mà mình yêu thương. Dù trong tình huống nào thì bạn cũng nên cố gắng để trân trọng và gìn giữ hạnh phúc của mình nhé!

Tắc kè kêu 3 tiếng và ý nghĩa của nó trong phong thủy

Khi nghe tắc kè kêu 7 tiếng là điềm báo bạn cần thay đổi tích cực. Nhưng nếu nghe thấy tắc kè kêu 3 tiếng thì đây lại là điềm xui. Trong phong thủy, tắc kè kêu 3 tiếng rồi im lặng thì thường mang ý nghĩa không tốt.

Nó báo hiệu gia đình của bạn có thể sẽ sắp gặp phải chuyện chẳng lành. Điển hình như có thể có rủi ro tai nạn hoặc ốm đau… Trong trường hợp, 3 tiếng kêu của tắc kè như tiếng ai oán thì cũng rất xui xẻo.

3 tiếng kêu của tắc kè như tiếng ai oán thì cũng rất xui xẻo.
3 tiếng kêu của tắc kè như tiếng ai oán thì cũng rất xui xẻo.

Ngoài việc không may mắn trong sức khỏe, bạn nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói với xung quanh. Người xưa thường có câu: “họa từ miệng mà ra”. Vì thế, bạn hãy cẩn thận để tránh rủi ro, gặp chuyện không may nhé!

>> Đọc thêm:

Tắc kè vào nhà là điềm tốt hay xấu? Nên làm gì khi tắc kè vô nhà?

Chim Lợn Kêu Theo Giờ, Theo Số Tiếng Báo Hiệu Điềm Tốt Hay Xấu?

Tắc kè kêu 4 tiếng và ý nghĩa của nó trong phong thủy

Khác với kêu 3 tiếng, khi nghe tắc kè kêu 4 tiếng thì đây là điềm may của bạn trong phong thủy. Bạn sẽ rất gặp nhiều may mắn ở công việc làm ăn trong thời gian sắp tới.

Điềm may này là thiên về đường công danh sự nghiệp của bạn. Như nếu bạn kinh doanh thì việc làm ăn buôn bán rất thuận lợi, suôn sẻ. Còn nếu bạn làm công ăn lương thì sẽ có cơ hội thăng tiến…

Xem Thêm:   Câu hỏi 59: Ân sủng là gì, và tại sao chúng ta cần đến ân sủng?
Tắc kè kêu 4 tiếng thì đây là điềm may của bạn trong phong thủy.

Bên cạnh đó, tắc kè kêu 4 tiếng còn báo hiệu rằng bạn luôn có quý nhân âm thầm giúp đỡ. Và trong những ngày tiếp theo, có thể bạn sẽ gặp được nhiều niềm vui. Điềm may này không chỉ là trong công việc, học tập mà còn là sự may mắn trong tình cảm.

Tắc kè kêu 5 tiếng và ý nghĩa của nó trong phong thủy

Khi nghe tắc kè kêu 5 tiếng thì trong phong thủy đây là điềm báo không may về sức khỏe. Trong thời gian này, bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và mọi người trong gia đình. Hãy đề phòng ốm đau và bệnh tật nhất có thể.

Tắc kè kêu 12 tiếng có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Nếu tắc kè kêu 12 tiếng, bạn thử xem bản thân mình có đang mệt mỏi, chán nản hay không nhé? Vì trong phong thủy, 12 tiếng kêu của tắc kè báo hiệu về việc bản thân bạn đang không được vui vẻ, suôn sẻ.

12 tiếng kêu của tắc kè báo hiệu về việc bản thân bạn đang không được vui vẻ.
12 tiếng kêu của tắc kè báo hiệu về việc bản thân bạn đang không được vui vẻ.

Nếu nghe tắc kè kêu 12 tiếng liên tục, bạn hãy suy xét lại trong khoảng thời gian này. Và nên thay đổi suy nghĩ, để bản thân trở nên tích cực hơn. Từ đó, bạn hãy cố gắng hơn trong mọi thử thách.

>>> Tìm hiểu thêm: Rắn vào nhà dự báo điềm lành hay dữ? Giải mã hiện tượng rắn vào nhà

Tắc kè kêu 7 tiếng và khi tắc kè vào nhà có ý nghĩa gì?

Nếu bạn phát hiện ra có tắc kè vào nhà thì thường nó mang những ý nghĩa nào trong phong thủy? Phong thủy quan niệm rằng, tắc kè vào nhà thường sẽ mang đến những dấu hiệu sẽ có những chuyển biến trong tương lai gần. Hãy tham khảo cụ thể xem như thế nào nhé!

Khi tắc kè hoa vào nhà thì có ý nghĩa gì?

Nếu bạn phát hiện ra tắc kè hoa vào nhà thì đây là điềm báo tốt trong phong thủy. Nó báo hiệu cho việc cuộc đời của bạn sắp nở hoa, sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng cho tương lai của mình.

Tắc kè hoa vào nhà thì đây là điềm báo tốt trong phong thủy.

Nếu là một con vào nhà và không có phản ứng gì đặc biệt thì đây lại là điềm báo liên quan đến tình duyên. Nếu bạn là người đang độc thân thì là điềm may vì có khả năng bạn sẽ gặp được mối lương duyên của mình. Nếu bạn đã có gia đình thì khi một con tắc kè vào nhà lại là điềm báo cho việc rạn nứt tình cảm…

Xem Thêm:   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

>>> Xem thêm: Cú mèo bay vào nhà, có tốt cho phong thủy của chủ nhà hay không?

Ý nghĩa của việc khi có 3 con tắc kè cùng vào nhà

Nếu có 3 con tắc kè vào nhà thì đây cũng là điềm báo tốt, may mắn. Trong phong thủy, nếu có 3 con cùng vào thì chứng tỏ bạn đang có một nhóm đang vô cùng tuyệt vời. Mọi người thường xuyên hỗ trợ và chia sẻ với nhau cả về công việc lẫn đời sống.

Bên cạnh đó, đây cũng là điềm báo nhắc nhở bạn cần phải tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn cho các mục tiêu đã đề ra. Khi bạn có sự nỗ lực thì chắc chắn, mọi việc của bạn sẽ đều rất suôn sẻ cả trong công việc lẫn đời sống. Ngoài ra, việc nghe tắc kè kêu 7 tiếng hay tắc kè vào nhà cũng đều có những con số may mắn kèm theo.

Tắc kè kêu 7 tiếng cũng đều gắn với những con số may mắn kèm theo.
Tắc kè kêu 7 tiếng cũng đều gắn với những con số may mắn kèm theo.

Hiện nay ở Việt Nam, có nhiều người lựa chọn nuôi tắc kè trong nhà. Vì người ta quan niệm, nếu nuôi tắc kè trong nhà thì lại mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu nuôi theo phong thủy, tắc kè hòa được lựa chọn nhiều nhất. Tắc kè hoa có màu sắc rất đẹp, nổi bật và mang ý nghĩa tốt lành cho cuộc sống, sự nghiệp, tiền tài, danh vọng.

Kết luận

Hiện nay, việc tắc kè kêu 7 tiếng ở các thành phố lớn đang ngày càng khan hiếm. Nếu đang tìm kiếm những thông tin dự án bất động sản ở các khu vực này, bạn hãy tham khảo ngay Mogi.vn. Chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được những dự án nổi bật với những mức giá hấp dẫn nhất!

>>> Đọc thêm:

  • Ong Làm Tổ Trong Nhà Tốt Hay Xấu? Báo Hiệu Điềm Gì Với Gia Chủ?
  • Bướm trắng bay vào nhà có nghĩa là gì? Có phải là điềm tốt hay không?
  • Giật Môi Trên Có Ý Nghĩa Gì? Giải Mã Hiện Tượng Chuẩn Xác Nhất

Ngọc Ánh – Chuyên viên phân tích thông tin Bất động sản

Bài viết được đề xuất