Tả về con gấu trúc văn lớp 6


Văn mẫu lớp 6

Giới thiệu về chú gấu trúc văn học lớp 6

Giới thiệu về chú gấu trúc văn học lớp 6

hai bài luận miêu tả gấu trúc tốt nhất. Mời các bạn đọc tham khảo để có tư liệu viết cho mình một bài văn miêu tả về hình ảnh con gấu trúc hay nhất. Chúc bạn học tốt và đạt điểm cao!


Giới thiệu về gấu trúc – Bài tập 1

Khi còn nhỏ, ai cũng thích đi sở thú và tôi cũng vậy. Khi bố mẹ cho tôi đi sở thú. Khi tôi nhìn thấy rất nhiều động vật trong vườn, tôi rất ấn tượng và thích chú gấu trúc dễ thương nhất.

Con gấu trúc rất đặc biệt, toàn thân trừ đầu, bụng, lưng màu đen, tất cả đều đen bóng. Nhìn anh bây giờ trông thật đẹp và ngộ nghĩnh. Anh ấy rất cao và béo, và anh ấy trông cũng mũm mĩm.

Tả con gấu trúc hay nhất

Đôi tai của chú gấu giống như hai cây nấm dựng đứng. Đôi mắt của gấu trúc rất ngộ nghĩnh, nó có một lớp lông đen bao phủ mắt nên những người nhìn thấy đôi mắt sẫm màu được gọi là “mắt gấu trúc” giống như màu đen thực sự. Chiếc mũi xinh xắn của anh ấy dường như ngửi cả ngày. Ôi, khuôn mặt đó thật xinh xắn và đáng yêu.

Nó rất thích ăn lá trúc, ăn cả ngày không chán. Anh ấy dường như không chú ý đến những người xung quanh và chỉ tập trung vào việc ăn uống

Xem thêm: Đề 38: Cảm nhận văn bản Thầy thuốc tốt nhất là ở trong trái tim

Tôi cũng yêu con gấu trúc này. Và em cũng sẽ cố gắng học thật giỏi để thường xuyên được bố mẹ cho đi sở thú xem chú gấu trúc đáng yêu.

Giới thiệu về gấu trúc – Nhiệm vụ 2

Khi tôi học giỏi, bố mẹ tôi thường cho tôi đi sở thú. Trong sở thú có rất nhiều loài động vật không có sẵn ở nhà. Trong số đó, tôi thích nhất là chú gấu trúc mũm mĩm và dễ thương.


Con gấu trúc được nhốt trong một cái lồng đào sâu dưới đất và được bảo vệ bằng các thanh sắt. Chuồng cũng khá rộng đủ để gấu có thể thoải mái đi lại trong đó. Đặc biệt hơn, họ còn thiết kế cho chú có một cành cây to để chú leo trèo, bên trong có một chiếc lồng nhỏ để chú ngủ. Chú gấu trúc rất to và mũm mĩm. Thân hình bạn tròn trịa trông rất đẹp. Khi anh ta rời đi, nó giống như một khối thịt đen buồn cười được dọn sạch. Còn chú có cái bụng với bộ lông trắng muốt, trông mới đáng yêu làm sao. Đầu của chúng màu trắng, nhưng mắt lại màu đen trông rất ngộ nghĩnh. Không chỉ vậy, hai chiếc tai nhỏ màu đen được tận dụng để làm nên vẻ đẹp của chú gấu trúc.

Xem thêm: Kể về một chuyến về thăm quê hương hoặc quê ngoại của em

Khuôn mặt của gấu trông giống như một hình tam giác, có mõm rất dài và đôi mắt nhỏ. Nếu không có một vùng đen xung quanh mắt, sẽ rất buồn cười khi nhìn thấy chúng. Cổ của con gấu cũng rất lớn.

Anh ấy rất béo nên anh ấy đi rất chậm. Rồi thỉnh thoảng nó đi đứng bằng hai chân sau rất điệu nghệ. Chú gấu trúc sống động như thật mới thông minh làm sao khi trèo lên chiếc trụ gần đó để ngồi một cách ngộ nghĩnh. Làm cho tất cả chúng tôi trẻ em thích bạn. Em biết gấu rất thích ăn mật nhưng đúng với cái tên gấu trúc, chú luôn thích ăn những lá trúc non thơm ngon mà người ta hái về chuẩn bị cho chú.

Con gấu chỉ ngồi đó và dường như không quan tâm đến những người xung quanh như thể anh ta đang nhìn anh ta. Tôi cũng yêu gấu trúc vì nó rất dễ thương.

Bạn vừa đọc xong hai bài văn tả gấu trúc hay nhất. Chúc các em làm bài văn hay và đạt kết quả cao!


Bạn thấy bài viết Tả về con gấu trúc văn lớp 6 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?

Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Họa Mi

Chuyên mục: Văn Mẫu Lớp 6

Nguồn: Họa Mi

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button