Tả con nai văn lớp 6


Văn mẫu lớp 6

Văn tả con nai lớp 6

Văn tả con nai lớp 6

Hai bài văn hay nhất tả con hươu. Mời các bạn đọc và tham khảo tại đây để có những bài văn tả con nai hay, không nên sao chép hết nhé. Chúc bạn học tốt và đạt kết quả cao.


Hươu nai – Bài tập 1

Em rất thích xem các chương trình về động vật, vì chương trình giống như giới thiệu và cung cấp cho mọi người những điều bổ ích trong cuộc sống. Và tôi thực sự thích chương trình về hươu con vì chúng trông rất dễ thương.

hươu tốt nhất

Con nai mà tôi thấy trên TV là một con vật có kích thước lớn hơn cái phích nước. Trên cơ thể chúng dường như đã được điểm thêm những đốm nâu đẹp mắt. Hươu có bộ lông màu vàng nhạt và bụng nhợt nhạt. Đôi mắt của anh bây giờ rất to và đẹp. Đôi mắt của nó tinh tường, mỗi khi có tiếng động lạ là nó biết có mối đe dọa đang đến gần, nó nhanh chóng chạy vào trong bầy của mình. Mỗi khi đôi mắt ấy ngơ ngác, nhìn chúng cũng thật đáng yêu và mộng mơ. Có chú hươu hoa trên bộ lông như vài chấm trắng nhìn từ xa trông chú như khoác trên mình chiếc áo sặc sỡ điểm những bông hoa xinh xắn. đẹp.

Xem thêm: Tả hình ảnh bố hoặc mẹ em khi em làm một việc tốt

Con hươu tôi xem phim và học hỏi, tôi biết chúng cũng rất hiền lành. Thức ăn chính của nó chỉ là cỏ non và uống nước suối rừng. Ngày ngày, đàn hươu dắt nhau đi kiếm ăn chứ không bao giờ đi một mình.

Em rất yêu quý những chú hươu, em sẽ học thật chăm chỉ để bố mẹ cho em đi sở thú để em có thể tận mắt nhìn thấy những chú nai chứ không chỉ xem trên ti vi.


Hươu nai – Bài tập 2

Trong kỳ thi học kì vừa qua, em đã đạt được kết quả học tập tốt, như đã hứa, bố em đã cho em đi thăm sở thú. Sở thú có rất nhiều loài động vật nhưng tôi yêu thích sự hiện diện của những chú hươu con.

Trong vườn thú có rất nhiều loài động vật và bên cạnh những loài động vật hung dữ như chúa sơn lâm hay những loài động vật to lớn như voi thì những chú nai trong vườn thú rất hiền lành. Cả một đàn hươu trong vườn bách thú có 5 con hươu, trong đó có hai hươu bố mẹ và ba hươu con. Mẹ đi đâu cũng có ba chú nai con đi theo không rời. Chú hươu màu vàng nhạt trông rất đáng yêu. Hươu bố mẹ cũng có kích thước tương đương một con chó lớn. Tai cụp, vểnh, đặc biệt hươu bố có cặp sừng trông rất dũng mãnh. Những chiếc sừng trông rất lạ, nó được chia thành nhiều nhánh nhỏ hơn, nếu so sánh những chiếc sừng này giống như những cây san hô dưới biển sâu.

Xem thêm: Kể lại truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh bằng lời văn của mình

Ba chú nai con ngơ ngác như đang dáo dác nhìn xung quanh, thấy mấy đứa nhỏ được người lớn dẫn đi, chúng liền chạy đến bên mẹ như sợ lắm. Hươu cũng rất hiền, chính vì vậy mình thấy trong các chuồng ở sở thú, lồng của hồ nước được bao bọc cẩn thận, lồng của voi thì kiên cố và chắc chắn. Nhưng ngược lại, khu chuồng trại của gia đình chú nai nhỏ này rất thoáng đãng. Hươu ăn chủ yếu là cỏ và lá non, chúng rất hiền và dễ thương. Bộ lông vàng óng dưới nắng dường như đã làm cho chú nai đẹp hơn rất nhiều. Hươu là một trong những loài động vật quý hiếm và cũng được ghi vào sách đỏ Việt Nam, vì vậy chúng ta cũng cần phải bảo vệ chúng. bảo vệ chúng.

Tôi yêu hươu con lắm. Em sẽ cố gắng học thật giỏi để thường xuyên được bố cho vào sở thú xem những chú hươu hiền lành này.

Các bạn vừa đọc xong 2 bài văn tả con nai hay nhất được chúng tôi tuyển chọn. Chúc các em làm tốt bài văn tả con nai đạt điểm cao!


Bạn thấy bài viết Tả con nai văn lớp 6 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?

Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Họa Mi

Chuyên mục: Văn Mẫu Lớp 6

Nguồn: Họa Mi

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button