Tả cái bàn giáo viên văn lớp 5


Các bài văn mẫu lớp 5

Tả chiếc bàn giáo viên văn lớp 5

Tả chiếc bàn giáo viên văn lớp 5

Bài văn mẫu hay nhất tả bàn giáo viên của học sinh giỏi. Mời các bạn đọc tham khảo tại đây để làm bài văn hay tả cái bàn giáo viên. Chúc các bạn luôn học tốt và đạt điểm cao!


Một số bài văn mẫu hay lớp 5 các em tham khảo:

  • Bỏ trống trường
  • Thả bút chì
  • Hé lộ áo đồng phục
  • Hiển thị thước kẻ

Tả cái bàn giáo viên – Bài tập 1

Trong lớp có rất nhiều bàn ghế đẹp nhưng có thể nhận thấy chiếc bàn đặc biệt nhất đó là chiếc bàn của cô giáo em.

Tả chiếc bàn giáo viên hay nhất

Bàn của cô cũng làm bằng gỗ công nghiệp như những cái khác nhưng rộng rãi hơn một chút. Gỗ công nghiệp được sơn trắng nhìn sang trọng và không quá nổi bật. Chúng em còn thấy cô rất cẩn thận đặt lên đó một lọ hoa thật xinh đặt ở góc bên phải. Bên trái bàn học là khoảng trống rộng để chúng em nộp bài tập cho cô kiểm tra. Tập kiểm tra hay thậm chí là sách vở của cô đều được đặt ngay ngắn trên chiếc bàn này. Chiếc bàn thật là hiệu quả, đựng được rất nhiều đồ mà không hề bị tích điện chút nào. Bàn của cô ấy cao hơn nhiều so với bàn của chúng tôi cả về chiều rộng và chiều dài. Tôi nghĩ nếu chiếc bàn của tôi chỉ chứa sách của tôi và cho tôi một chỗ ngồi để học. Nhưng bàn của cô có thể chứa cả bài kiểm tra của chúng tôi, trang giáo án cũng như nhiều tài liệu giảng dạy của cô, vì vậy nó cần phải rộng như vậy.

Xem thêm: Tả một cô thợ may đang làm việc trong 3 đoạn văn ngắn


Bàn của cô có ghế đi theo chứ không liền lạc như bộ bàn ghế của trường chúng em. Tôi hiểu rằng để làm được như vậy thì việc cô đứng dậy vừa đi vừa di chuyển là việc làm cần thiết của một giáo viên. Trong lớp, không chỉ em mà rất nhiều bạn rất yêu quý chiếc bàn gắn liền với cô giáo thân yêu của mình.

Sau này dù lớn lên em cũng không bao giờ quên hình ảnh chiếc bàn và hình ảnh người cô thân thương đứng lớp dạy cho chúng em những điều cần thiết trong cuộc sống này. .

Tả cái bàn giáo viên – Bài tập 2

Mỗi ngày đến trường trong em tràn ngập biết bao niềm vui, đến lớp được gặp thầy cô, bạn bè. Trong lớp em có rất nhiều bàn ghế nhưng em ấn tượng nhất là chiếc bàn của cô giáo.

Trong lớp, bàn giáo viên là to nhất và được kê riêng gần bục giảng, ai vào lớp cũng nhìn thấy điều này. Bàn của cô ấy rất khác với bàn của chúng tôi. Về kích thước, bàn học có chiếu của em phải rộng gấp 3 lần bàn học trong lớp. Nếu bàn học của chúng tôi có thiết kế ghế liền với bàn như thông nhau thì ghế của bé được để riêng cũng rất tiện lợi. Bà cô ấy đảm đang đến mức đã mang rất nhiều tài liệu và bài kiểm tra từ chúng tôi để mang đến cho cô ấy. Chiều dài của chiếc bàn cũng dài hơn chiếc bàn học của chúng tôi. Trên bàn cô còn đặt một bình hoa rất đẹp, mặt bàn được trải một chiếc khăn trải bàn hình hoa rất đẹp.

Xem thêm: Tả cái trống trường em

Hàng ngày đến lớp, cô đặt chiếc cặp lên bàn, chiếc bàn để cô để giáo án, viên phấn để dạy chúng em những điều hay lẽ phải. Ngăn bàn rộng rãi giúp cô để được nhiều đồ một lúc và dễ dàng tìm kiếm nhất. Mỗi khi ngồi vào lớp nhìn thấy cô ngồi dạy chúng em một bài học hay, em cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Em yêu chiếc bàn giáo viên của em, nó giúp chúng em mỗi khi nộp bài phải gọn gàng ngăn nắp.

Cảm ơn bạn rất nhiều, bạn vừa đọc xong hai bài báo mô tả bàn giao hàng tốt nhất. Chúc các em có một bài văn tả chiếc bàn giáo viên thật hay. Chúc bạn luôn học tập tốt.


Bạn thấy bài viết Tả cái bàn giáo viên văn lớp 5 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?

Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Họa Mi

Chuyên mục: Văn Mẫu Lớp 5

Nguồn: Họa Mi

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button