Song Ngư Và Cự Giải có hợp nhau không?

Posted by

Tương thích tình dục và thân mật giữa Song Ngư Và Cự Giải

Cự Giải và Song Ngư luôn gắn kết với nhau bởi một tình yêu lãng mạn. Kết nối tình dục của họ chủ yếu là tình cảm. Song Ngư có thể hơi kỳ lạ và lập dị đối với Cự Giải, nhưng họ nên có cảm tình đủ mạnh với nhau để làm phong phú thêm mối quan hệ tình dục.

Cự Giải sẽ mang lại sự thân mật trong đời sống tình dục và ý nghĩa đằng sau hành động đó. Họ sẽ nuôi dưỡng Song Ngư thông qua sự quan tâm đến niềm vui, mang lại một cách tiếp cận ổn định và an toàn để có đời sống tình dục lành mạnh. Vẻ đẹp của sự kết nối này là ở cảm xúc mà họ chia sẻ, cách trân trọng và tôn trọng sự nhạy cảm của nhau.

Vấn đề chính trong mối quan hệ của hai người có thể phát sinh là Cự Giải có thể hơi truyền thống khi nói đến tình dục và Song Ngư không thực sự hiểu điều này. Nhu cầu kết nối và cảm nhận tình yêu của Song Ngư lớn hơn bất kỳ loại quy tắc nào mà loài người có thể tạo ra cho tình yêu. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, Cự Giải sẽ từ bỏ thái độ cứng nhắc và xấu hổ, đồng thời nhượng bộ vẻ đẹp của sự trao đổi cảm xúc tình dục.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây

Xem cung hoàng đạo

mercury
venus
earth
mars
jupiter
saturn
uranus
neptune

asteroid

Xem Thêm:   Trẻ mấy tháng tuổi thì có thể ngồi xe đẩy em bé?

Họ tên khai sinh

Giới tính

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Chú ý: lấy ngày tháng năm sinh dương lịch.

Sự Tin Tưởng giữa Song Ngư Và Cự Giải

Một điều tốt là Cự Giải thường không hung hăng hay tự đề cao, nếu không họ có thể dễ dàng nhận được sự không trung thực từ Song Ngư. Song Ngư không thực sự hiểu hôn nhân ngoại trừ như một phần của cái kết trong truyện cổ tích và Cự Giải thường muốn một đám cưới như một đỉnh cao của một mối quan hệ yêu đương. Điều này có thể được coi là áp lực và khiến Song Ngư sợ hãi.

Khi Song Ngư sợ hãi, bằng cách nào đó, họ không thể nói sự thật ngay cả về những điều bình thường trong cuộc sống của mình, bởi vì họ cảm thấy cần phải tránh xa mọi áp lực mà họ cảm nhận được. Thật tốt khi Cự Giải hiểu được điều này và dễ dàng tách biệt sự dối trá khỏi sự thân mật. Dù trong tình huống nào, cả hai có lẽ sẽ đủ kiên nhẫn để có đủ niềm tin vào nhau để mối quan hệ của họ được giải quyết.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Song Ngư Và Cự Giải

Song Ngư là người hay thay đổi và luôn có điều gì đó để nói. Điều này có thể truyền cảm hứng hoặc gây khó chịu cho đối phương. Cự Giải đang tìm kiếm một người hiểu rõ về công dụng và tính thực tế của mọi thứ họ đề cập. Song Ngư thường tập trung vào tính thực tế trong hầu hết các tình huống hàng ngày. Toàn bộ mối quan hệ của Song Ngư và Cự Giải sẽ không kéo dài lâu nếu chỉ có lời nói mà không hành động.

Xem Thêm:   Bí ẩn tính cách, tình yêu và sự nghiệp của cung Song Tử nữ

Cảm Xúc giữa Song Ngư Và Cự Giải

Cự Giải có thể hiểu bản chất nhạy cảm của Song Ngư hơn bất kỳ ai khác. Nhìn bên ngoài thế giới của Song Ngư mọi thứ có vẻ dễ chịu và tích cực nhưng bên trong có thể ẩn chứa một nốt tiêu cực. Cự Giải cảm nhận hơn là lắng nghe, điều này khiến họ trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho những người như Song Ngư. Khi cảm nhận được sự thấu hiểu sâu sắc này, Song Ngư sẽ đáp lại bằng sự dịu dàng tuyệt đối và cuối cùng sẽ mở lòng với Cự Giải. Khi họ tìm thấy điểm thân mật – nơi những cảm xúc thật được chia sẻ, sẽ tạo nên động lực để cả hai có một kết thúc đẹp như trong truyện cổ tích.

Giá Trị giữa Song Ngư Và Cự Giải

Cự Giải sẽ coi trọng tình cảm ổn định và một ngôi nhà ấm cúng. Trong khi Song Ngư có thể sẽ coi trọng bất kỳ cơ hội nào cho một chuyến tàu lượn cảm xúc hơn. Người ta thường nói Song Ngư lý tưởng hóa bạn đời và những điều khác biệt trong cuộc sống, nhưng thực tế họ lại cảm thấy chán nản khi xung quanh mình không có phép màu và vẻ đẹp hoàn hảo. Nếu cuộc sống hàng ngày của Song Ngư với Cự Giải trở thành một thói quen nhàm chán, họ sẽ tìm cách chạy trốn, tìm người yêu hoặc tạo ra bất kỳ tình huống thực sự thú vị nào.

Hoạt Động Chung giữa Song Ngư Và Cự Giải

Khi Song Ngư và Cự Giải gặp nhau và bắt đầu mối quan hệ, có lẽ sẽ có rất nhiều việc phải làm cùng nhau. Mối quan hệ với Song Ngư luôn thú vị, đầy cảm hứng và Cự Giải sẽ mang đến cho mối quan hệ đó sức mạnh, sự ổn định. Lúc đầu, đây có vẻ là một sự sắp xếp tuyệt vời, nhưng theo thời gian, Song Ngư có thể muốn hoạt động quá nhiều so với những gì Cự Giải thực sự cần. Điều này sẽ không thành vấn đề nếu họ nói ra mong muốn của mình với đối phương mà không sợ bất kỳ ai trong số họ bị tổn thương. Nếu họ bắt đầu bẻ cong sự thật, Cự Giải sẽ cảm thấy niềm tin bắt đầu phai nhạt và điều này có thể bắt đầu một loạt vấn đề giữa họ.

Xem Thêm:   Dùng đai tập đi có khiến chân bé bị vòng kiềng?

Tóm lược giữa Song Ngư Và Cự Giải

Là hai cung Nước, Cự Giải và Song Ngư kết nối với nhau thông qua cảm xúc ngay khi họ nhìn nhau. Đây là một trong những sự kết hợp điển hình của các cung hoàng đạo khi yêu từ cái nhìn đầu tiên. Thách thức chính của họ ẩn chứa trong bản chất dễ thay đổi của cung Song Ngư. Vấn đề lớn nhất của hai cung hoàng đạo nằm ở chỗ họ ưu tiên cho các loại tình yêu khác nhau trong cuộc sống của mình.

Nếu không có đam mê và tình yêu nhục dục, Song Ngư sẽ hiếm khi hài lòng với tình yêu mà họ có được từ gia đình, và Cự Giải sẽ thấy cuộc sống không có tổ ấm gia đình rất chán nản. Mối quan hệ của hai người có sự cân bằng tốt giữa sự phấn khích và ổn định. Họ có thể là một trong những cặp đôi tuyệt vời nhất của cung hoàng đạo – Cự Giải đầy cảm hứng và Song Ngư giàu tình cảm.

Nguồn bài viết: Song Ngư Và Cự Giải có hợp nhau không? Tại: Hoami.edu.vn

Chuyên Mục Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *