Những điều cần biết khi sử dụng que thử rụng trứng điện tử

Bạn đang xem bài viết: Những điều cần biết khi sử dụng que thử rụng trứng điện tử

Những điều cần biết khi sử dụng que thử rụng trứng điện tử

Que thử rụng trứng điện tử là dụng cụ hiện đại hơn que thử thông thường. Cùng tìm hiểu những điều cần biết khi sử dụng que thử rụng trứng điện tử.

Que thử rụng trứng điện tử – một công cụ dự đoán rụng trứng cải tiến hiệu quả hơn nhiều so với que thử thông thường. Nếu bạn vẫn chưa biết que thử rụng trứng điện tử là gì và những điều cần biết khi sử dụng que thử rụng trứng điện tử, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đầu tiên Que thử rụng trứng điện tử là gì?

Que thử rụng trứng hay que thử rụng trứng là Que thử rụng trứng chính xác 99% khi xác định thời điểm cơ thể bạn dễ thụ thai nhất, từ đó tăng khả năng mang thai.

Que thử rụng trứng điện tử

Dải rụng trứng sẽ theo dõi Hormone Luteinizing (LH) được sản xuất trong cơ thể bạn. Đây là một loại hormone kích thích buồng trứng ở phụ nữ. Về 24-48 giờ trước khi bạn rụng trứng, hormone này sẽ tăng gấp 2-5 lần trong cơ thể và kích hoạt quá trình rụng trứng. Lúc này buồng trứng sẽ giải phóng trứng.

Thời gian 1-2 ngày tiếp theo trước khi rụng trứng là lúc cơ thể bạn dễ thụ thai nhất. Thời gian này sẽ được que thử rụng trứng điện tử phát hiện và báo cho bạn biết để bạn có thể bắt đầu quan hệ tình dục.

2 Sự khác biệt giữa que thử rụng trứng điện tử và que thông thường là gì?

Thiết kế hiện đại hơn

Que thử rụng trứng điện tử làm bằng Chất liệu nhựa chắc chắn, đẹp hơn. Kết quả hiển thị trên màn hình điện tử giúp bạn dễ dàng theo dõi và đọc thông tin. Sản phẩm thiết kế dạng hộp nhỏ gọn, đẹp mắt và dễ sử dụng.

Ưu điểm của que thử rụng trứng điện tửƯu điểm của que thử rụng trứng điện tử

Ưu điểm hơn

  • khả năng xcố định 4 ngày dễ thụ thai trước khi rụng trứng
  • Theo dõi tất cả 2 loại hormone LH và estrogen
  • Kết quả độ chính xác lên đến 99%
  • Có lẽ sử dụng rất nhiều lần

3 Que thử rụng trứng điện tử dùng được mấy lần?

Cũng giống như que thử truyền thống, que thử rụng trứng điện tử chỉ sử dụng được một lần. Tuy nhiên, phần kết quả hiển thị được tách ra khỏi phần thanh vì vậy bạn có thể Dùng đi dùng lại nhiều lần tùy vào loại que bạn mua.

Que thử điện tử tiết kiệm thời gian và chi phíQue thử điện tử tiết kiệm thời gian và chi phí

Thông thường mỗi bộ que thử rụng trứng điện tử được bán Tặng kèm 7-10 que thử. Vì vậy phương pháp này Tiết kiệm thời gian, chi phí, độ chính xác cũng rất cao vì vậy nó đáng để đầu tư.

4 Cách sử dụng que thử rụng trứng điện tử

Cũng giống như que thử rụng trứng truyền thống, que thử điện tử sử dụng khá đơn giản.

Bước 1 Bạn xé lớp vỏ bên ngoài, cho que thử vào máy đo trước khi cho chúng tiếp xúc với nước tiểu. Bạn căn chỉnh thanh truyền và máy theo đúng hướng dẫn rồi khởi động máy

Bước 2 bạn bè lấy nước tiểu vào cốc hoặc một bộ công cụ chuyên dụng

Bước 3 Giữ que thử theo hướng mũi tên chỉ xuống, Cắm que vào cốc nước tiểu và không bỏ đi thanh chìm trên MAX . đường kẻ. Sau đó giữ trong vòng 5s sau đó đợi 3 phút đọc kết quả sau

Bước 4 Sau 3 phút, bạn lấy que ra khỏi cốc, đặt lên bề mặt khô không thấm nước sau đó đọc kết quả.

Hướng dẫn sử dụng que thử rụng trứng điện tửHướng dẫn sử dụng que thử rụng trứng điện tử

Thời gian tốt nhất để sử dụng Que thử rụng trứng là 10h – 22hđộ chính xác cao thường là trong khoảng 14h – 14h30. Cách đọc kết quả của que thử rụng trứng điện tử được ghi rõ trong sách hướng dẫn sử dụng, bạn có thể tự đọc và đối chiếu kết quả của mình.

5 Lợi ích khi sử dụng que thử rụng trứng điện tử

Sử dụng que thử điện tử tiết kiệm thời gian và cho độ chính xác cực cao (95-99%). Ngoài ra, một số loại que thử rụng trứng điện tử có Đầu đọc có thể tái sử dụng nên tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với que thử truyền thống chỉ sử dụng một lần.

Que thử rụng trứng điện tử có độ chính xác caoQue thử rụng trứng điện tử có độ chính xác cao

6 Top 3 que thử rụng trứng điện tử được tin dùng hiện nay

Que thử rụng trứng điện tử HiPee

Sản xuất que thử rụng trứng điện tử HiPee nội địa trung quốc. Mỗi bộ xét nghiệm bao gồm 1 máy đọc kết quả, 7 que thử thai và 1 bút thử thai. Ưu điểm của que thử HiPee là dễ sử dụng, cho kết quả nhanh với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, bạn Dễ dàng theo dõi ngày rụng trứng của bạn với ứng dụng trên điện thoại.

Que thử rụng trứng điện tử HiPeeQue thử rụng trứng điện tử HiPee

Giá tham khảo: Khoảng 900.000 – 1.200.000 VNĐ/hộp

Que thử rụng trứng điện tử Clearblue

Đây là que thử rụng trứng điện tử từ Nga. Thiết kế que thử nhỏ gọn, đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Que thử Clearblue có sẵn Độ chính xác cao, dễ sử dụng và nhận kết quả chỉ sau 3 phút. Trọn bộ que thử bao gồm 7 que tính và 1 máy đọc kết quả. Gậy có 2 mức cực kỳ rõ ràng: Mặt tròn rỗng (thấp) và mặt cười đứng yên (cao).

Que thử rụng trứng điện tử ClearblueQue thử rụng trứng điện tử Clearblue

Giá tham khảo: Khoảng 550.000đ/hộp

Que thử rụng trứng điện tử Cyclotest

Que thử rụng trứng điện tử Cyclotest là sản phẩm của Thương hiệu UEBE đến từ Đức. Trọn bộ sản phẩm bao gồm 9 bút thử thai trong 1 hộp. Sản phẩm thiết kế đẹp, đơn giản, dễ sử dụng với hướng dẫn cụ thể. Độ nhạy của Que thử thai Cyclotest chính xác đến 97-99% vì vậy bạn có thể sử dụng nó với sự tự tin.

Que thử rụng trứng điện tử CyclotestQue thử rụng trứng điện tử Cyclotest

Giá tham khảo: Khoảng 660.000đ/hộp

Trên đây là những thông tin cần biết cho chị em phụ nữ khi sử dụng que thử thai điện tử để đạt độ chính xác cao khi sử dụng. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình que thử phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chữa trẻ chậm nói bằng đậu đỏ, mẹ đã biết chưa?
  • 10 mẹo tập ngồi bô đơn giản từ kinh nghiệm của mẹ bỉm sữa
  • Thực hiện 6 bước massage hàng ngày dưới đây sẽ giúp bé ngủ ngon, khỏe mạnh

Chọn mua sữa bột cho bé tại Trường Họa Mi để sử dụng ngay:

Trường Họa Mi

Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Họa Mi

Chuyên mục: Mẹ và Bé

Nguồn: Trường Họa Mi

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button