Năm 2007 là năm con gì? Sinh năm 2007 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 2007 là năm con gì? Sinh năm 2007 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 2007 là năm con gì?Sinh năm 2007 là mệnh gì? Tuổi gì?Những người sinh năm 2007 là tuổi Đinh Hợi.Tuổi (cầm tinh) con Heo (Lợn) mang mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ 屋上土 (Đất nóc nhà), hợp với màu bản mệnh là màu vàng thẫm, nâu đất. Mệnh tương sinh (tốt) với mệnh Thổ: Mệnh Hỏa, Mệnh Kim Mệnh tương khắc (xấu) với người mệnh Thổ : Mệnh Mộc, Mệnh Thủy.

Bạn đang xem bài: Năm 2007 là năm con gì? Sinh năm 2007 là mệnh gì? Tuổi gì?

Người mạng Thổ có tính tương trợ và trung thành. Vì thực tế và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp người khác. Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm. Tích cực — trung thành, nhẫn nại và có thể cậy dựa. Tiêu cực — thành kiến và có khuynh hướng “bới lông tìm vết”.’ 

Năm sinh âm lịch: Từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008

Mệnh gì: Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ 屋上土 (Đất nóc nhà)

Cầm tinh tuổi con gì: Tuổi con Heo (Đinh Hợi)

Màu hợp: Vàng thẫm, nâu đất

Màu sắc kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối

Hợp tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn

Kỵ tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu

Hợp hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức)

Kỵ hướng: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ)

Năm 2007 là năm con gì? Sinh năm 2007 là mệnh gì? Tuổi gì?

Có bao giờ bạn tò mò về năm sinh của mình có ý nghĩa gì không? Năm 2007 là năm con gì? Sinh năm 2007 là mệnh gì?Tuổi gì ? Hợp với những điều gì? Giải quyết trí tò mò mà nó còn có thể giúp ích khá nhiều trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu nha.

 • Năm 2007 là năm con gì? Sinh năm 2007 là mệnh gì? Tuổi gì?
 • Sinh năm 2007 tuổi con gì?
 • Sinh năm 2007 mệnh gì?
 • Sinh năm 2007 có cung mệnh là gì?
 • Sinh năm 2007 hợp màu gì?
 • Năm 2007 hợp số nào?
 • Sinh năm 2007 hợp tuổi nào?
 • Sinh năm 2007 hợp hướng nào?
 • Phật bản mệnh tuổi Đinh Hợi 2007
 • Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nữ mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ĐINH HỢI NỮ MẠNG
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ĐINH HỢI NỮ MẠNG
 • Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nam mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ĐINH HỢI NAM MẠNG
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ĐINH HỢI NAM MẠNG

Năm 2007 là năm con gì? Sinh năm 2007 là mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 2007 tuổi con gì?

Sinh năm 2007 là tuổi con Lợn

Năm sinh dương lịch: Từ 17/02/2007 đến 06/02/2008

Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi

– Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 2007 mệnh gì?

Năm 2007 là năm Đinh Hợi, xét theo mệnh thì những ai sinh vào năm này sẽ thuộc mệnh Thổ còn gọi là Ốc Thượng Thổ. 

Còn vì sao mệnh Thổ sinh năm 2007 là đất nóc nhà thì cần dựa vào các yếu tố can chi. Những người có can thuộc hàng Bính, Đinh thuộc Hỏa. Còn địa chi Tuất Hợi là Thiên môn. Lửa ở trên cao thì đất không ở dưới thấp nên gọi là đất nóc nhà (Ốc Thượng Thổ).

Sinh năm 2007 có cung mệnh là gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2007 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Năm 2007 hợp số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

Nữ hợp các số: 1, 3, 4

nam-2007-la-nam-con-gi-sinh-nam-2007-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 2007 là năm con gì? Sinh năm 2007 là mệnh gì?

Sinh năm 2007 hợp tuổi nào?

Nam mạng Đinh Hợi:

+ Trong làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất

+ Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi

Nữ mạng Đinh Hợi:

+ Trong làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất

+ Tuổi kỵ: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ

Sinh năm 2007 hợp hướng nào?

Nam mạng sinh năm 2007:

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng sinh năm 2007:

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Phật bản mệnh tuổi Đinh Hợi 2007

Về mặt phong thủy, vị Phật hộ mệnh cho tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 là Phật A Di Đà. Ngài nắm giữ linh lực rất mạnh, có thể trợ giúp người tuổi Đinh Hợi nâng cao khả năng giao tiếp. 

Đồng thời, đeo bản mệnh Phật A Di Đà sẽ trợ giúp giảm bớt áp lực, vô hình chung tăng cường sức mạnh để bản mệnh vượt qua trở ngại, có thể đạt thành tâm nguyện.

nam-2007-la-nam-con-gi-sinh-nam-2007-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 2007 là năm con gì?

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Nữ mạng Đinh Hợi có cuộc đời vô cùng thuận lợi trong mọi lĩnh vực. Họ ít phải trải qua khó khăn thử thách, được hưởng an nhàn và sung sướng trọn vẹn nhất là trung vận và hậu vận. Tình cảm và tài vận cũng được như ý.

Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 89 tuổi. Nếu sống hiền lương, tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên: 

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Đinh Hợi được phân ra thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Nữ tuổi Đinh Hợi sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Còn những nữ mạng Đinh Hợi được hạ sinh vào các tháng: 3, 6 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.

Gia đạo và sự nghiệp:

Xem Thêm:   Tuổi Bính Tý Làm Nhà Năm Nào Tốt? 5 Lưu Ý Quan Trọng

Gia đạo được êm ấm, yên vui, không xảy ra bất kì mâu thuẫn, xích mích nào.

Sự nghiệp nhiều lần khó khăn ở tiền vận, sang đến trung vận sẽ khá hơn, được vẹn toàn vào năm 37 tuổi. Tiền bạc song hành cùng sự nghiệp. Đến hậu vận sẽ được đủ đầy.

Tuổi hợp làm ăn:

Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất là những tuổi hợp với nữ mạng Đinh Hợi về đường tài lộc. Nếu bạn cộng tác với ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, tránh được rủi ro, mang về nhiều lợi nhuận.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ĐINH HỢI NỮ MẠNG

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ chuyện gì thì nữ mạng Đinh Hợi nên lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp với mình về cả đường tình duyên và tài lộc như: Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.

Vợ chồng vẫn sẽ mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu, không thể vươn tới được sự sang giàu, quyền quý khi bạn nên duyên vợ chồng với các tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Ất Mùi.

Cuộc sống sẽ không mấy may mắn, thuận lợi khi nữ mạng Đinh Hợi kết hôn với những nam mạng tuổi: Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão và Quý Mão. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên và đường tài lộc.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 21, 27, 33 và 39 tuổi bạn không nên tiến tới hôn nhân sẽ tránh được cảnh vợ chồng chia lìa, xa cách, đứt gánh giữa đường.

Nữ mạng Đinh Hợi sinh vào các tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thường sẽ lấy nhiều chồng hoặc gặp nhiều khó khăn trở ngại trong chuyện hôn nhân.

Tuổi đại kỵ:

Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ là những tuổi xung khắc với nữ mạng Đinh Hợi. Bạn không nên cộng tác trong công việc hay kết duyên với những tuổi này kẻo cuộc sống sẽ gặp phải nhiều bất lợi.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm khó khăn nhất:

Nữ mạng Đinh Hợi có đại hạn vào các năm: 30, 34 và 41 tuổi. Bạn phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc coi chừng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh tật hay tai ách xảy đến. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ vào những năm này. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều rối ren. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên đợi những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ thu được nhiều kết quả hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nếu phải xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng thì nữ mạng Đinh Hợi nên lựa chọn khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ là thích hợp nhất. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang về nhiều thành quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ĐINH HỢI NỮ MẠNG

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào những năm này, chuyện tình cảm sẽ được như ý nguyện, tiền tài điều hòa, công danh sự nghiệp không có biến chuyển.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Công việc được thuận lợi, có nhiều cơ hội cho công danh và cuộc sống nhưng phải chú ý trong quản lý chi tiêu tài chính và chuyện tình cảm. 

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào những năm này, chuyện công việc hay giao thương tài chính và tình cảm đều được thành công. Tuy nhiên vẫn phải đề phòng tai họa trong gia đạo và sự nghiệp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi hơi xấu, không nên giao thương tài chính, tình cảm có chút rạn nứt, cuộc sống có phần túng thiếu. Sang năm 37 tuổi và 38 tuổi, công việc được bình thường, không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi, sức khỏe giảm sút, đau ốm liên miên, tiền tài hao hụt.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào những năm này, công việc không được thuận lợi nên tài vận cũng suy yếu đôi phần. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho con cái và gia đình coi chừng kẻo có nạn tai.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Nếu xuất hành đi xa hay cộng tác trong công việc vào năm 46 tuổi sẽ thu được nhiều lợi. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, có những mâu thuẫn, bất đồng về tiền tài, nếu biết nhẫn nhịn sẽ thành công trong cả sự nghiệp và tài vận. Sang năm 49 tuổi và 50 tuổi, được thuận lợi trong mọi chuyện từ công việc đến tiền tài và chuyện tình cảm.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là những năm ổn định trong cuộc đời bạn. Hầu như bạn không phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào nhưng cùng không có thành quả nào đáng kể được tạo ra từ chuyện công việc, tiền bạc đến gia đình và tình cảm. Bạn nên dành khoảng thời gian này để chuẩn bị cho những kế hoạch khác ở tương lai.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này có phần hơi xấu đối với bạn. Mọi chuyện phải hết sức thận trọng nhất là trong công việc hay giao thương tài chính cũng như xuất hành đi xa, không đi sẽ tốt hơn. Coi chừng kẻo có chuyện rắc rối xảy đến trong gia đình.

nam-2007-la-nam-con-gi-sinh-nam-2007-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 2007 là mệnh gì? Tuổi gì?

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nam mạng

Nam mạng Đinh Hợi được hưởng cuộc sống đủ đầy, sung sướng lúc tiền vận sang đến trung vận vẫn được tươi đẹp nhưng sẽ có nhiều phiền muộn. Ngoài 26 tuổi, công danh bắt đầu đi lên. Đến hậu vận thì cuộc sống càng tốt đẹp và hạnh phúc.

Đinh Hợi nam mạng được hưởng suôn sẻ, thuận lợi trên mọi lĩnh vực của cuộc đời. Cuộc sống luôn ở mức khá trở lên, nếu tinh tường có thể chạm tới đỉnh cao nhất.

Xem Thêm:   Tuổi kỷ mùi xây nhà năm 2023: Đẹp hay cần tránh?

Tuy vậy, tình duyên của họ lại vấp phải khá nhiều trắc trở, phải ngoài 30 tuổi mới êm ả, có địa vị cao định trong xã hội.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 88 tuổi. Những người sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên:  

Chuyện nhân duyên của nam mạng Đinh Hợi được phân thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.

Nam mạng Đinh Hợi được sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.

Gia đạo và sự nghiệp:  

Nam mạng Đinh Hợi bắt đầu đạt được thành công về công danh từ 26 tuổi trở đi, nếu đủ nhẫn nại, biết suy xét, nhìn nhận vấn đề thì có thể vươn tới đỉnh cao.

Gia đình luôn được êm ấm, hạnh phúc suốt cuộc đời.

Từ ngoài 36 tuổi, sự nghiệp bắt đầu dành được thắng lợi. Tài lộc dồi dào. Công danh sự nghiệp càng đi lên thì tiền bạc của cải càng đủ đầy, dư dả.

Tuổi hợp làm ăn:

Canh Dần và Nhâm Thìn là hai tuổi hợp với nam mạng Đinh Hợi về đường tài lộc. Nếu bạn hùng hạp làm ăn với hai tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, thu được nhiều thành quả và lợi nhuận.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ĐINH HỢI NAM MẠNG

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ xán lạn, rộng mở, con cái đuề huề, không phải bận tâm suy nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì nam mạng Đinh Hợi nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình về đường tình duyên và đường tài lộc như: Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu khó vươn tới được đầy đủ, sang giàu khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Ất Mùi. 

Cuộc sống sẽ gặp đôi chút khó khăn, rắc rối khi nam mạng Đinh Hợi thành gia lập thất với các nữ mạng tuổi: Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão và Quý Mão. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, bạn không tiến tới hôn nhân. Rất dễ đỗ vỡ hoặc không hạnh phúc trong hôn nhân.

Nam mạng Đinh Hợi sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thường có số đa thê hay gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện thành gia lập thất.

Tuổi đại kỵ:

Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi là những tuổi xung khắc với nam mạng Đinh Hợi. Trong hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng Đinh Hợi nên tránh những tuổi đại kỵ để có cuộc sống thuận lợi, hòa hợp hơn.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức thì những chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm khó khăn nhất:  

Nam mạng Đinh Hợi có đại hạn vào các năm: 24, 28, 30 và 36 tuổi. Công danh, sự nghiệp và tài vận vào những năm này không được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều xích mích, bất hòa. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn để đợi những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ thu được nhiều thành quả.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:  

Nếu phải xuất hành đi xa hay thực hiện những việc lớn, quan trọng thì Đinh Hợi nam mạng nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ là thích hợp nhất. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý, đại cát đại lợi

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ĐINH HỢI NAM MẠNG

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Cuộc sống có nhiều phiền muộn nhưng không đáng kể, công danh có chút tiến triển. Cuộc sống được vui vẻ, đủ đầy, tiền của chỉ ở mức bình thường 

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều hay đẹp từ công danh đến cuộc sống, tình duyên và sự nghiệp. Những năm sau mọi thứ đều bình ổn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi có phần hơi xấu, coi chừng những điều tiếng thị phi, có nhiều chuyện phải bận tâm suy nghĩ. Không nên quá tin tưởng ai mà phó thác hết tiền của và công việc cho họ kẻo sẽ trắng tay vào năm 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, có nhiều cơ hội trong tất cả các lĩnh vực những tránh xuất hành đi xa hay kinh doanh nhưng cũng có nhiều phiền muộn. Năm 35 tuổi, tình duyên gặp nhiều trở ngại, cẩn thận kẻo công danh sự nghiệp bây lâu gây dựng sẽ tan tành mây khói nhất là vào tháng 5 và tháng 7.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Có nhiều cơ hội thuận lợi để gây dựng cơ đồ sự nghiệp. Cuộc sống có thể vươn tới vinh hoa, quyền quý. Năm 39 tuổi, mọi việc đều bình ổn nhưng vẫn có nhiều triển vọng cho công danh và tiền bạc. Đến năm 40 tuổi, gia đình hạnh phúc, sung túc, đủ đầy, có nhiều chuyện vui đến từ con cái.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Coi chứng đau ốm, bệnh tật hay tai ách năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi và 43 tuổi, mọi chuyện đều được suôn sẻ, thuận lợi từ cuộc sống đến gia đạo và tiền tài. Nên có con và làm nhiều việc thiện vào năm 44 tuổi và 45 tuổi sẽ tích được nhiều phúc phần.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Có nhiều chuyện vui đến từ con cái, cuọc sống thảnh thơi dễ chịu, công danh, tài lộc có chút biến động. Năm 49 tuổi có phần hơi xấu, gia đình có chút rối ren, tài lộc suy giảm.

Xem Thêm:   Năm 2022 là năm con gì? Sinh năm 2022 là mệnh gì? Tuổi gì ?

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cần tránh giao thương tài chính hay xuất hành đi xa vào năm 51 tuổi. Năm 52 tuổi, có nhiều phúc đức sẽ vượt qua được tai ách. Sang năm 53, 54 tuổi và 55 tuổi, mọi chuyện ở mức trung bình, không có biến cố nào lớn xảy đến.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi, mọi chuyện đều được như ý. Năm 57 tuổi là một năm bình thường. Năm 58 tuổi phải chú ý đến sức khỏe nhiều hơn kẻo đau ốm, bệnh tật liên miên. Đến năm 59 tuổi và 60 tuổi, không có sự kiện nào đáng chú ý xảy ra. Cuộc sống bình ổn.

nam-2007-la-nam-con-gi-sinh-nam-2007-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 2007 là mệnh gì?

Tổng quan về vận mệnh tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007

Người mang mệnh Ốc Thượng Thổ có tính nguyên tắc, lập trường rất cao, họ sống theo khuôn khổ và những hệ thống quy tắc chặt chẽ, nhiều khi ta thấy họ bảo thủ, nguyên tắc và cố chấp.

Tuy nhiên vạn nhân vạn tính, vì mỗi người là một tiểu vũ trụ. Tính lập trường, nguyên tắc, khuôn phép, mực thước có thể giúp họ là những người bảo vệ quy tắc, quản lý, duy trì thành quả mà không ai tốt bằng.

Ngói lớp nhà vốn là dạng vật chất để giúp con người che mưa che nắng, nên tâm lý của họ luôn luôn hướng tới việc bảo vệ, che chở những người khác, lấy đó làm mục tiêu và là con đường duy nhất trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Ốc Thượng Thổ có phần khô khan trong lối sống, chỉ biết làm tốt nhiệm vụ, lại cứng rắn, nên nhiều người không hợp, hoặc thấy họ lạnh lùng, cô độc.

Do đặc trưng về tính cách nên những người Ốc Thượng Thổ làm rất tốt những công việc như bảo vệ luật pháp, giữ gìn kỷ cương, quản lý nhân sự, duy trì cục diện cũ, tạo nên một xã hội ổn định, trật tự và quy củ.

Tính họ ưa sự khuôn mẫu, đạo đức và chính xác nên họ có thể làm giáo viên, nghiên cứu triết học, giám sát, thanh tra, kinh doanh các thiết bị đo lường như cân, thước, nhiệt kế, hay đồng hồ…

Lĩnh vực quản lý tài chính họ làm rất tốt, ngoài ra họ có thể kinh doanh vật liệu xây dựng. Những công việc có tính chất mới như công nghệ, hay có tính biến động cao không phù hợp với họ như nhà đất, địa ốc, chứng khoản, thể thao, du lịch…

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 đa số đều là những người thiện tâm, vui vẻ rất hiểu lễ nghĩa. Họ là người con hiếu thảo, kính trọng mẹ cha nhưng lại khắc kỵ người thân nên phải sống xa gia đình. Là người rất khôn khéo, có tài ăn nói. Họ rất năng động và hoạt bát tính cách lại vui vẻ, thiện lương nên được rất nhiều người yêu mến. Họ có thể sẵn sàng giúp đỡ mà không tính toán thiệt hơn. Tuy nhiên vì cung nô bộc kém, nên bạn bè của họ chỉ tốt ngoài bên trong lòng lại đố kị mặc dù được Đinh Hợi cứu giúp tận tình, đối xử tử tế.

Những người sinh năm 2007 – tuổi Đinh Hợi là kiểu người luôn tự tin trong bất kỳ công việc nào đó chính là đặc điểm nổi bật của họ, họ luôn có ý chí kiên cường, sự kiên định, có tài của các bậc lãnh đạo.

Trong công việc, họ luôn có phương pháp xử lý công việc một cách ổn định, vững vàng, đồng thời họ luôn tạo nên nguồn động lực mạnh mẽ để thúc đẩy sự phát triển trong công việc. Đối với họ, đôi khi vì quá tập trung và dồn hết tâm trí vào công việc mà quên hết mọi việc xảy ra xung quanh họ, điều này thường xảy ra thường ngày.

Người sinh năm 2007 tuổi trẻ hay phải bôn ba đó đây, đến khi trung niên thì mới ổn định. Người sinh giờ tốt có số làm quan được hưởng cuộc sông vinh hoa phú quý, được người đời kính trọng.Nếu muốn lập nghiệp thì người sinh năm 2007 phải lập nghiệp nơi đất khách quê người thì sẽ rất khá. Tuổi này không nên dựa vào gia đình họ nên tự lập sẽ gặt hái được nhiều thành tích. Tuổi Đinh Hợi sinh phải giờ không tốt thì họ vẫn là người rất khéo léo giỏi giang trong mọi lĩnh vực. Cuộc đời vẫn vào bậc trung phú. 

Người mang tuổi Đinh Hợi thường có ý chí cạnh tranh rất mãnh liệt và có chí cầu tiến rất cao. Chính vì thế, dù gặp bất cứ vấn đề gì trong công việc, dù làm gì chăng nữa thì cuối cùng họ vẫn sẽ thành công.

Thời trẻ, vận số của Đinh Hợi rất tốt, tuy nhiên điều tiếc nuối duy nhất ở tuổi này chính là có xu hướng bị suy sụp khi gặp phải thất bại. Vì thế, họ cần phải biết cách đứng lên sau thất bại để bước tiếp chặng đường của mình.

Đối với tuổi Đinh Hợi, nam giới sớm được hưởng cuộc sống đầy đủ, sung túc vui tươi từ thuở nhỏ. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian từ 20 đến 36 tuổi – thời kỳ trung vận họ thường gặp lắm u buồn, nhưng nhìn chung, cuộc sống của họ vẫn được xem là khá tốt đẹp.

Con đường công danh sẽ bắt đầu khi bạn bước sang tuổi 26 trở đi thì hậu vận sau này mọi chuyện mới hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống mới tăng thêm phần vui tươi.

Cũng tương tự như nam cùng tuổi, nữ nhân tuổi Đinh Hợi có phần sung túc về tài lộc lẫn tình cảm mà không phải chịu bất cứ khổ cực nào về thế xác. Tuy nhiên, nhìn xuyên suốt cả cuộc đời từ trung vận đến hậu vận thì mọi mặt đều tốt đẹp.

Phần gia đạo được tốt đẹp, yên bình và ấm êm. Công danh của nữ nhân tuổi Đinh Hợi chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi, công danh sẽ được lên cao ở một thời điểm nhất thời nhưng về sau lại bị sụt giảm và dừng lại ở mức độ bình thường.

Nhìn chung, cuộc đời Đinh Hợi nhiều may mắn và suôn sẻ. Qua bài viết này XEM BOI TU VI chúng tôi hy vọng bạn ứng dụng được những chi tiết tử vi hợp với mình để có cuộc sống vui vẻ và thành công hơn nữa nhé.

Trích nguồn: Hoami.edu.vn

Danh mục: Tử vi

Nguồn bài viết: Năm 2007 là năm con gì? Sinh năm 2007 là mệnh gì? Tuổi gì? – Tại – Hoami.edu.vn

Chuyên Mục Tử Vi

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *