Lên Thiên Đàng

Lên thiên đường

Ngày xửa ngày xưa, một người nông dân già và ngoan đạo đã chết. Anh đã đến cổng Thiên đàng. Một lãnh chúa rất giàu có, chết cùng lúc với tôi, đã đi đến cổng Thiên đường khi tôi đến. Thánh Peter mang chìa khóa và mở cửa cho anh ta vào.

Hình như thánh không thấy chú nghèo nên đóng cửa lại. Đứng bên ngoài, người nông dân nghèo nghe rõ tiếng đàn hạc hót mừng chúa về trời. Cuối cùng, yên tĩnh trở lại.


Thánh Peter đã đến và mở cổng Thiên đường cho người nông dân bước vào. Tôi nghĩ cũng sẽ có một bài hát chào mừng. Nhưng bốn bề vắng lặng. Tất nhiên là sự đón tiếp thân mật; Các thiên thần đã đến chào đón bạn. Nhưng không có tiếng hát. Anh nông dân nghèo hỏi Thánh Peter tại sao người ta không hát cho anh nghe như một vị chúa tể. Đối với tôi, dường như trên trời cũng bất công như ở dưới đất.

Sau đó, Thánh Peter trả lời: “Không, chúng tôi yêu bạn như bất kỳ ai khác. Bạn sẽ được hưởng những thú vui thiên đàng như vị lãnh chúa giàu có đó. Nhưng bạn phải hiểu rằng những người nghèo như bạn lên thiên đàng mỗi ngày. Nhưng một vị lãnh chúa giàu có chỉ có thể có một người đàn ông trong hàng trăm năm.”

Câu chuyện muốn nói rằng: Ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu, cho dù đó là thiên đường, nơi mà người ta cho là có hạnh phúc và công bằng nhất.

Xem thêm: Ác Quỷ Trong Tim

Theo Truyengiaoduc.com


Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Họa Mi

Chuyên mục: Phương Pháp Dạy Trẻ

Nguồn: Trường Họa Mi

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button