Hướng dẫn tải & cài đặt age of empires 2 (game đế chế 2)

Hướng dẫn tải & cài đặt age of empires 2 (game đế chế 2)

AOE 2 hay còn được game thủ Việt gọi là Đế chế 2, đây là một tựa game chiến thuật hay nhất được giới trẻ Việt Nam cũng như thế giới ưa thích hiện nay. Với những chiến thuật độc đáo, âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét mang đế nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Để không bỏ lỡ thể loại game này, ngay dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt game AOE 2 một cách đơn giản nhất.

Khái quát về game AOE 2

Age of Empires II (gọi tắt là AOE 2 hoặc AOK) là một trò chơi chiến thuật xây dụng đội quân binh mã với bối cảnh thời Trung cổ. Game được phát hành bởi Microsoft những năm 1999, lúc đầu nó chỉ chạy trên nền tảng của windows nhưng sau này có rát nhiều phiên bản khác được phát hành.

AOE 2 có cốt truyện xoay quanh thời Trung cổ và có tất cả 13 nền văn minh khác nhau đó là: Anh, Mông Cổ, Trung Quốc,… Trong game, người chơi phải xây dựng cho mình một đế chế riêng của mình, với những tòa thanh kiên cố, đội quân hùng mạnh và nguồn lục dồi dào chính là mấu chốt có thể giúp bạn chinh phục những kẻ thù xung quanh.

Game xây dựng đế chế cho riêng bạn
Game xây dựng đế chế cho riêng bạn

Trong trò chơi có đến 2 chiến dịch có thể tham gia, những chiến dịch này đề được dựng lên từ lịch sử ngoài thự tế. Điều này sẽ giúp bạn hiểu hơn về lịch sử thế giới cùng với những câu truyện vô cùng hấp hẫn.

Xem Thêm:   Top 100+ imagen fondos de pantalla para celular de mujer

Ngoài ra, khi vào trong game người chơi sẽ lựa chọn cho mình một loại quân riêng. Sau đó tìm kiếm tài nguyên để xây dựng đội quân đưa đế chế của mình vượt qua tất cả các thời kỳ từ đổ đá đến thời kỳ hiện đại. Khi thời kỳ của bạn lên càng cao thì vũ khsi, quân đội của bạn sẽ mạnh hơn rất nhiều. Từ đó bộ tộc của bạn có thể đấu tranh cũng xâm lược các nước láng giềng khác.

Để có thể chiến thắng mọi đối thủ, ngoài binh lực hùng mạnh bàn còn phải có những chiến thuật hợp lý. Do trong game có nhiều bộ tộc khác nhau nên cũng sẽ có nhiều chiến thuật được áp dụng, vậy muốn chơi hay bạn phải luyện tập nhiều đấy nha.

Lối chơi cuốn hút với những chiến thuật hợp lý
Lối chơi cuốn hút với những chiến thuật hợp lý

Game AOE 2 được người chơi đánh giá cao với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động rất cuốn hút người chơi. Do đó tựa game này là một trong những trò chơi đang được yêu thích hiện nay.Vì thế mà nhà nhu cầu tải game AOE 2 cũng vì thế tăng lên một cách đáng kể. Vậy để có thể tải AOE 2 một cách dễ dàng thì mời bạn cùng tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây.

Cấu hình yêu cầu để tải AOE 2

Game AOE 2 là một tựa game chiến thuật cũng khá là nhẹ, do vậy để có thể chơi được game thì cấu hình máy tính của bạn cũng không cần quá mạnh. Dưới đây là cấu hình tối thieuer bạn có thể tham khảo:

 • CPU: Info
 • CPU Speed: 1.2 Ghz
 • Ram: 1 GB
 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7/8/8.1/10
 • Video Card: DirectX 9.0c Capable GPU
 • Sound Card: Yes
 • Free disk space: 5G
Xem Thêm:   120 geniales frases de buenos días

Hướng dẫn cài đặt AOE 2 đơn giản

Cách cài đặt Age Of Empires II
Cách cài đặt Age Of Empires II
 • Bước 1: Nhấn vào đường link để download file về máy.
 • Bước 2: Giả nén file vừa tải bằng phần mềm Winrar hoặc 7-zip
 • Bước 3: Vào file vừa giải nén được, nháy chuột vào Setup để cài đặt. Sau đó bạn chú ý đến đường dẫn để cài đặt game
 • Bước 4: Cài đặt xong thì bạn có thể vào game luôn rồi, cùng trải nghiệm thôi nào.

Lưu ý: nếu không chạy được thì bạn click chuột phải vào file game rồi chọn Run as Adminstration là OK nhé!

Vừa rồi là cách cài đặt game AOE 2 cực kỳ đơn giản, ngoài ra cũng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến AOE 2. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tải game AOE 2 thành công và có thể trải nghiệm vui vẻ nhất nhé.

Bài viết được đề xuất