Hơn 82.000 lượt đăng ký trong ngày đầu Hà Nội tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1

Từ 0h ngày 1/8/2023, hệ thống tuyển sinh trực tuyến của Hà Nội bắt đầu được kích hoạt để phục vụ cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2023-2021.

Qua thống kê, tính đến 18h ngày 1/8, hệ thống tuyển sinh trực tuyến của Hà Nội ghi nhận 82.491 hồ sơ đăng ký trực tuyến thành công vào lớp 1 (đạt tỷ lệ 50,35% trên tổng số 163.827 chỉ tiêu). thành phố (bao gồm cả công lập và ngoài công lập).

Lượng truy cập cao nhất trong ngày là 275.405 được ghi nhận vào lúc 8h sáng. Ngay tại thời điểm hệ thống được kích hoạt (lúc 0h ngày 1/8 đã có 592 lượt đăng ký thành công, 2.724 lượt truy cập cùng lúc).
Quận Hoàng Mai có tỷ lệ đăng ký trúng tuyển cao nhất với 6.348 thí sinh đăng ký trên tổng số 9.187 chỉ tiêu toàn quận (chiếm 79,44%).
Hơn 82.000 lượt đăng ký trong ngày đầu tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm 2023 của Hà Nội

Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, trong ngày đầu tiên hệ thống cổng thông tin tuyển sinh trực tuyến (http://tsdaucap.hanoi.gov.vn) chạy ổn định, thông suốt, băng thông cao, không xảy ra sự cố. nghẽn mạng; cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng; Hotline hỗ trợ kịp thời qua điện thoại, email…
Toàn thành phố (Văn phòng UBND, Sở GD-ĐT, các phòng GD-ĐT và các cơ sở giáo dục) túc trực, theo dõi chặt chẽ, cập nhật kịp thời các tình huống phát sinh để hỗ trợ cha mẹ học sinh. .

Bạn thấy bài viết Hơn 82.000 lượt đăng ký trong ngày đầu Hà Nội tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1