Giới thiệu trường

 

TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI

Trường mầm non Họa Mi Với bề dày lịch sử giáo dục của mình. trường mầm non Họa Mi hiện tại và tương lai sẽ luôn sát cánh cùng nhau để đưa các thế hệ trẻ em trở thành những người tốt có ích cho xã hội. Trường tổ chức hoạt động với loại hình bán trú. Với quy mô 20 phòng học. diện tích bình quân 74,62 m2/01 phòng, bình quân 2,14m2/trẻ, Trang thiết bị, đồ dùng dạy học đầy đủ đáp ứng được nhu cầu dạy và học của cô và cháu. Tổng số cán bộ giáo viên nhân viên toàn trường là 17. Hầu hết đội ngũ nhà trường đều đạt trình độ theo yêu cầu với từng vị trí công việc, có kiến thức cơ bản về tin học và ngoại ngữ. Ban giám hiệu, giáo viên đạt trình độ trên chuẩn, tỉ lệ 100%.

Trường có chi bộ độc lập gồm có 6 đảng viên trực thuộc Đảng ủy phường Phú Thọ. Lãnh đạo nhà trường đều là đảng viên, các đảng viên còn lại đều là những thành phần nằm trong đội ngũ cốt cán của nhà trường. Nhìn chung lãnh đạo nhà trường luôn có sự thống nhất cao trong chỉ đạo, cộng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chăm sóc giáo dục trẻ tốt, có lòng yêu nghề, mến trẻ. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa chính quyền và các đoàn thể tạo thành một thể thống nhất trong mọi hoạt động.

Sân chơi rộng rãi thoáng mát với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trượt liên hoàn, xích đu, thú nhún, được sắp xếp phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm. Các lớp học rộng, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. 100 % lớp học được trang bị đàn organ, ti vi, đầu DVD, máy tính có kết nối mạng internet. Đồ dùng đồ chơi được trang bị đầy đủ và lựa chọn theo quy chuẩn của Bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi. Đảm bảo 100 % lớp Lá có đủ thiết bị dạy học theo thông tư 02/2010/TT-BGDĐT. Nhà trường có đủ trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi theo văn bản hợp nhất số 01/VBHN-BGDĐT ngày 23/3/2015 ban hành danh mục đồ dùng – đồ chơi – thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho giáo dục mầm non.

Back to top button