Cô gái vắt sữa

cô gái vắt sữa

Ở một trang trại nọ, có một cô gái vắt sữa có nhan sắc bình thường. Công việc hàng ngày của cô là cho đàn bò sữa ăn và vắt sữa. Vì vậy, quần áo của cô ấy luôn dính đầy sữa, đầu tóc và khuôn mặt thì lấm lem. Người vắt sữa thích mơ mộng cho đến khi trở nên xinh đẹp.

Một ngày nọ, sau khi vắt sữa xong, cô ấy đội bình sữa lên đầu và quay trở lại trang trại. Đi được một đoạn, cô lại bắt đầu mơ mộng: “Khi nào con được mặc những bộ váy mới? Sang năm? Hay năm sau? Không, con không muốn đợi lâu. Con đã nói với mẹ về việc này rồi. nhiều lần mà mẹ cũng kệ. Đúng rồi sao con không xin mẹ chai này đi. Tiền bán chai này mua được 300 quả trứng, trừ những con bị ung thì ít nhất cũng được 250 con. nở ra, tôi sẽ vỗ béo chúng, đến mùa thu chúng sẽ thành gà trống, gà mái mập mạp, khi giá gà cao nhất, tôi sẽ mang ra chợ bán, đến lúc đó sẽ kiếm được nhiều tiền, đủ để mua một chiếc váy mới thật đẹp, tôi sẽ mặc chiếc váy đó vào đêm Giáng sinh. Các chàng trai sẽ thi nhau cầu hôn tôi, và tôi sẽ lắc đầu từ chối…”

Xem thêm: Top những câu nói hay về sách hay nhất mọi thời đại


Tưởng tượng đến đây, cô gái vắt sữa lắc đầu. Thế là bình sữa trên đầu rơi xuống, sữa rơi vãi trên mặt đất, mộng đẹp của cô cũng tan thành mây khói.

Bình luận: Một giấc mơ dù đẹp đến đâu cũng không thể bỗng nhiên trở thành hiện thực. Nếu bạn muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực, bạn phải hành động.


Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Họa Mi

Chuyên mục: Truyện Cười

Nguồn: Trường Họa Mi

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button