Cô gái chung chồng với 3 phụ nữ khác gây choáng

Chung chồng với 3 người phụ nữ khác, bà Menna cảm thấy khá khó chịu, tuy nhiên, bà thề sẽ không thay đổi.

Theo thông tin đăng tải, có một cộng đồng tên là Rockland Ranch ở bang Utah, Mỹ. Cộng đồng này được thành lập vào năm 1977 và cho phép chế độ chế độ đa thê. Dù gây nhiều tranh cãi nhưng cộng đồng này vẫn tồn tại và phát triển cho đến ngày nay.

Anh Abel Morrison là một thành viên của cộng đồng này. Yêu cầu một ân huệ chế độ đa thêAbel Morrison thoải mái cưới 3 bà vợ Suzie, Beth, Marina, một đại gia đình chung sống hòa thuận, hạnh phúc.
Tuy nhiên, ba đời vợ dường như là chưa đủ, năm 2018, ông Abel Morriso gặp gỡ cô gái trẻ Menna Barlow Morrison, 18 tuổi, thông qua một người bạn trong nhà thờ.
Menna Barlow Morrison và chồng Abel Morriso.
Menna cũng sinh ra trong một gia đình đa thê với số anh chị em lên tới 40. Dù hai người cách nhau tới 20 tuổi nhưng điều đó không ngăn cản họ yêu nhau. Sau một năm rưỡi hẹn hò, Abel Morriso và Menna kết hôn. Tháng 4 vừa qua, Menna hạ sinh con trai Oliver.
Bây giờ cả gia đình, kể cả Abel Morrison, 4 người vợ và 15 người con, sống tại Rockland Ranch. Tuy nhiên, bà Menna cũng thừa nhận hôn nhân đa thê khá rắc rối.
Manna cho biết có rất nhiều thử thách trong cuộc hôn nhân này, trong đó rõ ràng nhất là phải chia sẻ chồng với ba người phụ nữ khác và học cách chấp nhận rằng mình không phải là người phụ nữ duy nhất trong đời.
Ba nguoi phu nu khac la gay-hinh-2
Bà Menna Barlow Morrison (mặc váy cưới) bên cạnh chồng và 3 người vợ khác của chồng.

Ngoài ra, cô còn phải chịu sự kỳ thị của nhiều người ngoài cuộc. Hầu hết mọi người đều cho rằng cô là một kẻ ngốc, bị tẩy não khi chấp nhận kiểu hôn nhân này. Tuy nhiên, cô nhấn mạnh sẽ không thay đổi, mong mọi người thông cảm.
Menna chia sẻ, có người cho rằng cô buộc phải chấp nhận chế độ đa thê, nhưng không phải vậy, trong cộng đồng của cô, không ai bị ép buộc phải chấp nhận chế độ hôn nhân này, cả hai bên đều tự do chấp nhận chế độ đa thê. ước.
Tuy nhiên, sau khi Menna kết hôn, một số người bạn không chấp nhận ý tưởng của cô và quyết định chấm dứt mối quan hệ với Menna. Điều này khiến cô rất buồn nhưng cô khẳng định sẽ không thay đổi.
>>> Mời độc giả xem thêm video: TP.HCM: Nghĩ vợ ngoại tình, chồng tưới xăng đốt xe của “tình địch”.

Bạn thấy bài viết Cô gái chung chồng với 3 phụ nữ khác gây choáng
có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?

Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Họa Mi

Chuyên mục: Tin Tức

Nguồn: Họa Mi

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button