Category: TIN HỌA MI

Khai giảng năm nay tuy với không gian nhỏ hơn nhưng ấm cúng và rất vui. Chúng mình đón chào năm học mới bằng tâm thế vui tươi và tự tin.

Lại thêm một lần nữa chia tay các bạn lớp MGL chuẩn bị lên tiểu học bồi hồi, xúc động lắm! Các bạn đã lớn, rất tự tin và sẵn sàng vào lớp 1 rồi. Chia tay rồi các bạn đừng quên thầy cô và ngôi trường Họa Mi nhé!

Giờ cũng đã đến lúc phải nói lời chia tay với Trường mầm non Họa Mi và các thầy cô thân yêu. Bạn Mạnh Thắng thay mặt các bạn lớp MGL có đôi lời phát biểu cảm nghĩ thật xúc động bằng cả Tiếng Anh và Tiếng Việt nữa đấy. Buổi chia tay thật ấm […]

Các bạn học pha nước cam với bạn Misu rồi. Giờ chúng mình lại tiếp tục cùng Misu học làm nem cuốn nữa nhé! Món nem cuốn tự tay chúng mình làm chắc là sẽ ngon nhất đấy!

À!!! Bạn Misu nghỉ dịch ở nhà tập pha nước cam uống để tăng cường thêm sức đề kháng đấy. Vừa tốt cho sức khỏe lại vừa biết làm thêm công việc mới nữa. Thú vị phải không các bạn!

Trong thời gian dài nghỉ dịch Covid-19, các bạn ở nhà sẽ làm gỉ nhỉ? Chúng mình cùng xem các bạn ở Trường mầm non Họa Mi đã làm những công việc gì giúp đỡ gia đình nhé!

© Copyright by HOAMI since 2010 - All rights reserved
02438737798