Cách chỉnh nút CS 1.1, sửa nút Half Life [mới update]

Cách chỉnh nút CS 1.1, sửa nút Half Life [mới update]

Cách chỉnh nút CS 1.1 hay còn gọi là Half Life là một trong những thiết lập quan trọng nhất so với những ai chơi cs 1.1. Nhiều người xa lạ với thiết lập tinh chỉnh và điều khiển mặc định với cs 1.1 nên người chơi thường thay đổi nút cs 1.1 vốn từ lâu đang trở thành thiết lập tinh chỉnh và điều khiển mặc định thứ hai. Hãy tham khảo đổi nút half life 1.1 mới nhất dưới đây với CNTA nhé.

Cách cài nút trong CS 1.1 có rất vô số nhữngh thức tùy từng thói quen của từng game thủ. Tuy nhiên, nhữngh điều chỉnh nút thịnh hành nhất sẽ ở dưới hướng dẫn dưới.

VIdeo hướng dẫn chỉnh nút half life 1.1

Hướng dẫn sửa nút Counter Strike 1.1

Dưới đây là hướng dẫn cách chỉnh nút half life 1.1 mời các bạn đón theo dõi ! Half Life là tựa game huyền thoại, đi đầu trong các tựa game bắn súng hiện nay. Những tựa game nhập vai bắn súng sau này như Đột kích cũng lấy ý tưởng từ Half life để thực hiện. Nhờ có chế độ chơi Online tiên tiến, Đột kích nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các game thủ, thay thế cho tựa game Offline truyền thống Half life.

Cách chỉnh nút CS 1.1, sửa nút Half Life [mới update]

Đổi nút half life, chỉnh phím trong half life 1.1

Để chơi được Half Life, các bạn chỉ cần cài đặt Half life trên máy tính và truy cập chơi bình thường mà không cần có mạng Internet. Nhưng đối với Đột kích, Internet và phải là Internet tốc độ cao, ổn định mới có thể chinh chiến mà không sợ lag, giật.

Xem Thêm:   Fondos de Pantalla de Stich con Movimiento

Chính vì vậy, để chơi Offline tại nhà hay thông qua mạng LAN thì cài Half life trên máy tính để thi đấu là điều cần thiết. Tuy nhiên, trước khi vào game chơi, bạn cần phải tạo, chỉnh sửa các phím tắt trong Half life cho phù hợp.

ĐỔI NÚT HALF LIFE, CHỈNH PHÍM TRONG HALF LIFE 1.1

Bước 1: Các bạn click đúp vào biểu tượng CS 1.1 để vào game Half Life trên máy tính.

tao chinh sua cac phim tat trong half life

Bước 2: Trong giao diện game, chọn Config.

cach tao chinh sua cac phim tat trong half life

Đổi nút half life, chỉnh phím trong half life

Bước 3: Chọn tiếp Controls.

Bước 4: Tại đây các bạn chú ý dòng ActionKey/button. Tùy vào từng người mà cài đặt chỉnh sửa phím tắt ở phần này lại khác nhau. Ví dụ: Taimienphi.vn chọn Buy Menu (Mua vũ khí) là phím Del.

Click đúp vào Key/button đó.

tao chinh sua cac phim tat trong game half life

Nhấn phím Del trên bàn phím.

huong dan tao chinh sua cac phim tat trong game half life

Cuối cùng là nhấn OK để lưu lại các thao tác đổi nút half life vừa chỉnh sửa.

Vậy là xong, các bạn có thể thực hiện tương tự với các phím tắt còn lại. Chỉnh sửa phím tắt phù hợp sẽ giúp bạn trải nghiệm game dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn tham khảo cách lệnh half life để chơi game hay hơn nhé.

Còn đối với những người vừa muốn bắn Half Life, lại muốn chơi Đột kích online thì điều đầu tiên bạn cần là tạo tài khoản game đột kích. Đây là tựa game của NPH VTC, chính vì vậy khi đăng ký Đột kích, tạo tài khoản game đột kích các bạn chỉ vào duy nhất địa chỉ website của VTC game để tránh bị lừa đảo.

Xem Thêm:   Cách kết nối máy chơi game với tivi cực đơn giản bạn đã biết chưa?

#Cách #chỉnh #nút #sửa #nút #Life

Xem thêm những nội dung bài viết hay khác của Cẩm Nang Tiếng Anh tại thể loại:

  • trò chơi
  • trò chơi Online
  • trò chơi Offline
  • trò chơi PC
  • trò chơi Mobile
  • Giftcode trò chơi
  • Tin trò chơi Mới Nhất

Bài viết được đề xuất