Cách tải và cài đặt Tiến Lên Miền Nam trên điện thoại

Cách tải và cài đặt Tiến Lên Miền Nam trên điện thoại

Với những ai đang thắc mắc về việc làm sao để có thể tải và cài đặt Tiến Lên Miền Nam trên điện thoại, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu và thực hiện việc tải và cài đặt trò chơi vô cùng thú vị này về thiết bị của mình nhé. Các cách chơi Tiến Lên Miền Nam trên điện thoại Cách chơi bài tiến lên hay, dễ thắng Cách đăng ký Zing Play, tạo tài khoản Zingplay chơi Game trên điện thoại Tải video lên Facebook trên Android Sao lưu ảnh, video lên Google Photos trên Android

Tiến lên miền nam luôn là một trong những tựa game được rất nhiều người yêu thích, cũng như tìm hiểu muốn tải và cài đặt Tiến Lên Miền Nam trên điện thoại mà mình đang sử dụng. Nếu như bạn cũng quan tâm vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

cach tai va cai dat tien len mien nam tren dien thoai

Cách tải và cài đặt Tiến Lên Miền Nam

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách tải và cài đặt trò chơi Tiến Lên Miền Nam trên Andriod, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành vào ứng dụng chợ ứng dụng như CH Play, Google Play Store từ màn hình chính điện thoại.

cach tai va cai dat tien len mien nam tren dien thoai 2

Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm từ ô nhập phía trên màn hình.

– Còn đối với các thiết bị iPhone, các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng App Store từ thiết bị này và lựa chọn mục Tìm kiếm.

Xem Thêm:   Hướng dẫn cách tải Mini World trên máy tính miễn phí 2023

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục nhập từ khoá “Tiến Lên Miền Nam ” và lựa chọn vào biểu tượng tương ứng như hình dưới.

cach tai va cai dat tien len mien nam tren dien thoai 3

Các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Cài đặt từ màn hình giới thiệu thông tin ứng dụng này.

– Bên cạnh đó các bạn cũng có thể truy cập nhanh vào địa chỉ tải tựa game này cho các phiên bản Android, iOS tại đây:

– Dành cho thiết bị Android: Tải Tiến Lên Miền Nam cho Android.- Dành cho thiết bị iOS: Tải Tiến Lên Miền Nam cho iPhone.

Bước 3 : Khi đã ấn chọn Cài đặt, hệ thống sẽ tự động tiến hành tải và cài Tiến Lên Miền Nam trên điện thoại Android, iPhone của chúng ta. Quá trình này sẽ kéo dài trong một ít phù và chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để khởi động trò chơi.

cach tai va cai dat tien len mien nam tren dien thoai 4

* Lưu ý khi tải và cài Tiến Lên Miền Nam

– Với các thiết bị iPhone, để có thể tải và cài đặt trò chơi này thành công, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận mật khẩu Apple ID, nếu như bạn đã quên mật khẩu tài khoản các bạn có thể tham khảo cách lấy lại tại đây:

+ Cách lấy lại mật khẩu Apple ID.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng đi tìm hiểu về cách tải và cài đặt Tiến Lên Miền Nam trên điện thoại một trong những tựa game luôn được người sử dụng Smartphone quan tâm cũng như tìm kiếm để có thể trải nghiệm cũng như có những “ván bài” căng thẳng với những người chơi khác.

Xem Thêm:    >>>>>>>Cách cài chỉnh nút trong Half Life (Counter-Strike)

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-dat-tien-len-mien-nam-tren-dien-thoai-23909n.aspx Ngoài ra, nếu như bạn yêu thích những tựa game bài khác nữa trên di động, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những tựa game thú vị này thông qua cổng game Zing Play đã được nhiều người biết tới để nhanh chóng có được những tựa game chất lượng.

Bài viết được đề xuất