Diablo 3 | Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết [Link Google Drive]

Diablo 3 | Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết [Link Google Drive]

Diablo 3 là game offline trong chuỗi series của Diablo, thuộc thể loại game hành động RPG. Được phát hành vào năm 2012 và đạt đến 30 triệu lượt chơi chỉ sau 2 năm. Những con số mơ ước của các hãng game vào cùng thời điểm. Chính những số liệu này đã làm nên tên tuổi của Diablo 3 và được mệnh danh là huyền thoại của thể loại RPG. Ở bài viết hôm nay, Đấu Trường Haki sẽ giúp bạn tải và chơi game một cách trọn vẹn nhất. Cùng đón xem bài viết nhé!

Giới thiệu game Diablo 3

Diablo 3 giúp bạn hóa thân vào các vị tướng dũng mãnh, một trong số đó là: Barbarian, Demon Hunter, Witch Doctor, Monk, Wizard. Nếu cần thêm thông tin về lịch sử, sức mạnh, tuyệt chiêu thì các bạn đón xem ở phần tiếp theo nhé. Mặc dù hơi mất thời gian, nhưng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình chơi game và trải nghiệm những điều mới mẻ trong game.

Việc chơi game gắn liền với nhân vật mà bạn đã chọn, bao gồm lên đồ, nâng cấp skill liên tục. Lên level bạn sẽ có thêm kĩ năng, nâng cấp chiêu thức. Thời gian sẽ giúp tướng của bạn chọn trở nên mạnh mẽ, linh hoạt hơn rất nhiều. Nghe qua thì game khá giống với Liên Quân Huyền Thoại hoặc Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt, bạn có thể nâng cấp max được 6 món đồ nhé.

Để chơi game một cách thành thạo nhất, điều đầu tiên bạn phải nắm rõ được chất tướng của mình. Nắm rõ từ cách lên đồ, nâng skill. Ngoài ra, để đối phó và kết hợp với đối thủ, việc nắm được skill của tướng khác cũng là một yêu cầu tối thiểu từ game này.

Link download Diablo 3

Các phiên bản khác của game:

 • Diablo 2
 • Diablo 4
 • Diablo immortal

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải file dưới liên kết cho sẵn ở phần Link Download

Bước 2: Giải nén file vừa tải được bằng Winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Chạy file Battle.net-setup

Bước 4: Tạo tài khoản bằng cách click vào: Create a free Blizzard Account

Bước 5: Điền thông tin vào tài khoản và chú ý các khoản mục sau:

 • Mật khẩu phải có số
 • Không trùng email
 • Trên 8 kí tự
 • Không dùng kí tự đặc biệt

Bước 6: Battletag chính là tên tướng bạn điều khiển trong game

Bước 7: Kích hoạt tài khoản thông qua gmail

Bước 8: Nhấp vào Diablo III và tiến hành cài đặt

Bước 9: Chạy file Battle.net, đăng nhập tài khoản và tiến hành chơi.

Xem Thêm:   105 Imágenes y Frases Gratis de Buenos Días

Cấu hình cho Diablo 3

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel Pentium D 2.8 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 4400+
 • CPU TỐC ĐỘ: Thông tin
 • RAM: RAM 1 GB (yêu cầu 1,5 GB cho người dùng Windows Vista / Windows 7)
 • HĐH: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 (Gói dịch vụ mới nhất)
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce 7800 GT hoặc ATI Radeon X1950 Pro hoặc tốt hơn
 • ÁO KHOÁC PIXEL: 3.0
 • VERTEX SHADER: 3.0
 • KHÔNG GIAN DISK MIỄN PHÍ: 12 GB
 • RAM VIDEO: 256 MB

Cấu hình đề xuất

 • CPU: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+ 2.8 GHz
 • CPU TỐC ĐỘ: Thông tin
 • RAM: 2 GB
 • HĐH: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 (Gói dịch vụ mới nhất)
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce 260 hoặc ATI Radeon HD 4870 trở lên
 • ÁO KHOÁC PIXEL: 4.0
 • VERTEX SHADER: 4.0
 • KHÔNG GIAN DISK MIỄN PHÍ: 12 GB
 • RAM RAM NGAY LẬP TỨC: 512 MB

Gameplay của Diablo 3

Diablo III kết hợp động cơ vật lý Havok và cho phép người chơi sử dụng môi trường để giúp đỡ trong nhiệm vụ của họ. Ví dụ, những bức tường khổng lồ có thể được giảm xuống thành đống đổ nát để đè bẹp quái vật bằng một cú đánh trực tiếp.

Ngay cả những con quái vật cũng sử dụng môi trường (chẳng hạn như Ghoul leo lên tường để tiếp cận người chơi). Nhiều phần khác của những gì dường như là một môi trường nền liền mạch có thể bị phá hủy. Một số khu vực đổ nát cũng sẽ tự động sụp đổ (có hoặc không gây hại cho người chơi) khi người chơi đến quá gần hoặc đi qua một phần của cấu trúc.

Giao diện người dùng, bao gồm màn hình nhân vật và kho đồ có chức năng tương tự như người tiền nhiệm của nó, bên cạnh các nâng cấp đồ họa và nhiều chi tiết hơn trong việc mở rộng các tab, và sẽ rất quen thuộc với người chơi Diablo II. Một số số liệu thống kê (và thanh UI của chúng) đã bị xóa, bao gồm Stamina (và do đó là Walking ). Thanh trải nghiệm hiện nằm ở cuối màn hình trải dài trên bảng điều khiển UI. Một số số liệu thống kê khác đã được thay đổi hoặc thêm vào, nhưng về tổng thể, vẫn tương tự như trước đây.

Phân bổ chỉ số được thay đổi thành hệ thống Paragon , cho phép người chơi phân bổ số liệu thống kê quá mức sau khi đạt mức tối đa (60 hoặc 70 khi mở rộng), nhưng trước đó, các chỉ số cốt lõi được phân phối tự động. Cấp độ Paragon tiếp tục tăng không giới hạn sau khi đạt mức tối đa và được chia sẻ giữa tất cả các nhân vật cùng loại trên tài khoản.

Xem Thêm:   Đánh giá tư vấn: nên cài game vào ổ đĩa nào?

Độc dược có tầm quan trọng thấp hơn vì giới thiệu Quả cầu sức khỏe , bị đánh rơi bởi những con quái vật bị giết. Những thứ này bổ sung cho Cuộc sống bị mất khi nhặt được, và không thể được lưu trữ. Chỉ có một lọ thuốc (vô tận) có thể được trang bị, có thể sử dụng cứ sau 30 giây, nhưng thuốc có thể mang lại hiệu quả đặc biệt ngoài việc khôi phục lại Cuộc sống.

Trong trò chơi hợp tác, loot bị bỏ cho từng người chơi (người chơi không thể thấy những gì người khác nhận được). Điều này được thực hiện để khuyến khích giao dịch giữa những người chơi trong một nhóm và giảm sự trộm cắp. Chơi hợp tác vẫn là cốt lõi của nhiều người chơi, với tính năng thả xuống, thả xuống để người ta có thể chia sẻ vật phẩm của họ (chỉ có sẵn 2 giờ sau khi họ thả và chỉ cho những người chơi trong cùng một nhóm khi vật phẩm bị rơi) . Giữa các ký tự cùng loại trên cùng một tài khoản, thiết bị có thể được chuyển bất cứ lúc nào.

Trước bản vá 2.0, Nhà đấu giá cho phép người chơi trao đổi vật phẩm của họ lấy vàng hoặc tiền thật. Chế độ Hardcore xuất hiện trong Diablo III, với chức năng tương tự như hóa thân trước đó. Kể từ RoS , một lựa chọn khác trong quá trình tạo nhân vật là tham gia Mùa , thay thế cho Ladder .

Người chơi hiện chỉ có thể học 6 kỹ năng chủ động (+3 hoặc 4 thụ động), nhưng có thể thay đổi miễn phí bất cứ lúc nào. Cây kỹ năng đã biến mất, thay thế bằng sự lựa chọn miễn phí gần như không có giới hạn (một số kỹ năng được giới hạn ở một loại cho mỗi loại). Để bù lại, các kỹ năng có thể được nâng cấp bằng các kỹ năng để thay đổi chức năng của chúng và thiết bị cung cấp các chỉ số mới.

Điều này giúp cải thiện đáng kể chức năng của các kỹ năng (như giảm thời gian hồi chiêu và chi phí tài nguyên, tăng sát thương , v.v.) thay vì tăng cấp kỹ năng. Bộ cũng cung cấp tiền thưởng độc đáo thay vì chỉ đơn giản là tăng số liệu thống kê. Điểm kỹ năng cũng không còn, người chơi luôn có quyền truy cập vào một số kỹ năng dựa trêncấp độ nhân vật .

Xem Thêm:   Hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách tải game CrossFire trên máy tính

Có bốn vị trí cho các kỹ năng kích hoạt bàn phím, được liên kết với các phím số 1-4 và hai là các kỹ năng chuột (LMB và RMB). Buff và debuff hiện được hiển thị trên UI. Kể từ bản vá 2.4, chúng được nhóm lại và kết hợp thành các biểu tượng kỹ năng để hình dung tốt hơn.

Hiện tại có một bản đồ mini được hiển thị ở phía trên bên phải của màn hình, thay thế cho máy tự động . Một bản đồ chi tiết có thể được xem bất cứ lúc nào với phím M. Tính năng Action Combat , ban đầu chỉ dành cho bảng điều khiển, được triển khai trên PC trong 2.4. Trò chơi được thiết kế sao cho lý tưởng, có một sự thay đổi về tài sản nghệ thuật và quái vật cứ sau mười lăm phút khi chơi game.

Cấu trúc game

Giống như Diablo II, Diablo III có cấu trúc bốn hành động. Hành động thứ năm được bao gồm trong Reaper of Souls. Đạo luật I xảy ra ở Khanduras , trong và xung quanh New Tristram . Nó cản trở hành động đầu tiên của Diablo II về mặt địa lý và thẩm mỹ. Đạo luật II xảy ra ở Kehjistan , một địa điểm được viếng thăm ở Diablo II trong hành động thứ ba. Tuy nhiên, trong Diablo II, các sự kiện tập trung ở Caldeum và sa mạc xung quanh, tương tự như Lut Gholein và Aranoch trong hành động thứ hai của trò chơi trước.

Đạo luật III xảy ra ở Dreadlands . Loài gấu này giống với Harrogath và khu vực xung quanh nó trong hành động thứ năm của Diablo II , xảy ra ở cùng khu vực địa lý (lúc đó được gọi là thảo nguyên phía Bắc ). Đạo luật IV xảy ra ở High Heavens , một địa điểm chưa từng được ghé thăm trong bất kỳ trò chơi Diablo nào trước đó, trong khi ở trò chơi trước, hành động thứ tư đã xảy ra trong Burning Hells . Act V diễn ra ở Westmarch và Pandemonium .

Diablo 3 được mệnh danh là siêu phẩm sau nhiều năm “mai danh ẩn tích”. Với thành công về phiên bản này, hãng game Diablo mạnh dạn phát hành thêm phiên bản Diablo 4 mà bài viết tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu. Bạn đã cài đặt xong game chưa nhỉ? Nếu có bất kì thắc mắc gì trong quá trình cài đặt vui lòng để lại lời nhắn dưới bình luận này nhé.

Bài viết được đề xuất