Tải game Heroes 3 Full Miễn Phí + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tải game Heroes 3 Full Miễn Phí + Hướng Dẫn Cài Đặt

Hiện nay có rất nhiều tựa game nổi tiếng được ra đời, kéo theo đó là một cấu hình yêu cầu khá mạnh. Chúng ta nên trải nghiệm lại các tựa game cũ nhưng đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Tựa game chúng tôi sẽ đề cập đến trong bài viết này chính là Heroes 3, hãy tìm hiểu và tải về tựa game này miễn phí hoàn toàn.

Giới thiệu Heroes 3

Heroes 3 là một tựa game chiến thuật rất hay được phát triển bởi Jon Van Caneghem. Không phải ngẫu nhiên mà Heroes là một trong những game chiến lược tuyệt vời nhất từng được phát hành trên thế giới và nước ta nói riêng, với sự pha trộn cẩn thận giữa các công trình xây dựng, quản lí đội quân vi mô và vĩ mô trong một bối cảnh chiến đấu giả tưởng đặc biệt. Heroes 3 được tạo ra theo phong cách sách truyện đầy màu sắc của của đồ, mang lại cảm giác hài hước mặc dù đây là một game chiến đấu. Âm thanh của tựa game rất ấn tượng, nó mang đến cho người chơi một cảm giác chân thực, cảm thấy sự sống động của trò chơi.

Trong game, bạn cần sẽ phải xây dựng một đội quân để đi đánh chiếm các điểm có kho báu, quái vật, cùng nhiều thứ khác trên bản đồ. Sau khi đã đánh chiếm được các tài nguyên, bạn có thể củng cố đội quân hùng mạnh của mình để trở nên bất khả chiến bại, xâu dựng căn cứ mạnh hơn, vững chắc hơn. Hơn thế nữa, các chiến binh cũng có thể học được các kĩ năng phép thuật và sử dụng chúng cho mục đích chiến đấu, chinh phục được nhiều vùng đất hơn. Ngoài việc chi tiêu, bạn cũng phải biết quản lí ngân sách hợp lí hơn để tránh trường hợp hệ thống phòng thủ kém mà đội quân quá mạnh hoặc ngược lại.

Xem Thêm:   Những chiến thuật cần biết khi chơi Football Master 2

Các tòa lâu đài đều được xây dựng tỉ mỉ nhất để phòng các cuộc tấn công bất ngờ. Một số nhân vật sẽ có một kĩ năng riêng, ví dụ thiên thần có khả năng hồi sinh. Các đơn vị kết xuất 3D dường như thiếu một số nét hấp dẫn và đặc trưng của các trò chơi trước, một phần vì đồ họa có độ phân giải cao hơn có nghĩa là tất cả các sinh vật xuất hiện trên màn hình trò chơi nhỏ hơn trước. Trong bài viết này, Phần Mềm Vui sẽ chi sẻ link tải game Heroes 3 miễn phí và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Cấu hình yêu cầu của Heroes 3

  • Vi xử lí: Intel Core2 Duo E4400 2.0 GHz hoặc AMD Athlon64 X2 3800+ 2.0 GHz.
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 cả bản 32bit và 64bit đều chơi được (các phiên bản cũ hơn sẽ không được hỗ trợ.
  • RAM: 2GB trở lên.
  • Dung lượng: 1.6GB.
  • Card đồ họa: nVidia GeForce 8800 GT hoặc AMD Radeon HD 2900 đều chơi được.

Download game Heroes 3 full Crack miễn phí

Link Google Drive – tốc độ cao nhất:

Link dự phòng:

Hướng dẫn cài đặt Heroes of Might and Magic 3 Việt hóa

Sau khi tải về hãy giải nén và WinRAR.

Chạy file bên dưới để chơi

Vậy là xong.

ID bài viết: 89763

Bài viết được đề xuất