Các hiệp sĩ nhảy cao

Hiệp sĩ nhảy cao

Một ngày nọ, bọ chét, châu chấu và những con nhảy muốn thi xem ai có thể nhảy cao nhất. Họ mời tất cả các cầu thủ lớn và tất cả người hâm mộ đến xem trận đấu.

Người ta biết cuộc thi có đủ gương mặt của ba cao thủ nhảy cao.


Vua nói:

-Công chúa sẽ trao giải cho người nhảy cao nhất vì các nghệ sĩ không nên lãng phí.

Bọ chét xuất hiện đầu tiên. Nàng chào bên phải, chào bên trái, tư thế rất lễ phép, bởi vì nàng vốn là người của Khuê Các, phong độ phong lưu, tuyệt không phải người tầm thường.

Tiếp theo là những con châu chấu, vụng về hơn một chút, nhưng tư thế của chúng không quá tệ, với bộ trang phục màu xanh lá cây rất hợp với cô ấy.

Cô cũng cẩn thận giới thiệu mình là hậu duệ của một gia đình Ai Cập cổ đại, và bản thân cô cũng có nhiều vinh quang: Một đứa trẻ đã đưa cô vào cánh đồng và đặt trong một lâu đài làm bằng binh lính. đăng và cao ba tầng. Lâu đài được xây dựng hoàn toàn bằng thẻ K và Q với hình ảnh các vị vua, cửa ra vào và cửa sổ được mở trên rương của các quân cờ.

Cô ấy nói:


Tôi đã hát hay đến nỗi mười sáu chú cừu con sinh ra trong ngôi nhà đó, những chú cừu con tội nghiệp đã kêu be be từ khi mới sinh ra ngày càng gầy đi vì ghen tị.

Xem thêm: Alibaba và 40 tên trộm

Trên đây là những lời bọ chét và cào cào giải thích cặn kẽ về dòng dõi cao quý và quyết tâm lấy lòng công chúa của chúng.

Tôi im lặng nhảy múa, nhưng trong lòng thì vênh váo như bọ chét và châu chấu.

Con chó của nhà vua có thể biết được bằng cách đánh hơi rằng anh ta là một cậu bé ngoan. Một nhà tư vấn già, với ba tờ Im lặng trên ngực, cho rằng chiếc áo len nhỏ bé có một phép màu: chỉ cần nhìn vào lưng nó là có thể biết đó là mùa đông lạnh giá hay cái lạnh ngọt ngào, thứ mà con người cho dù có quay lưng đi nữa. khôn ngoan, chúng ta sẽ không bao giờ biết.

Vua lại nói:

Chúng tôi không muốn nói bất cứ điều gì ngay bây giờ. Nhưng chúng tôi sẽ có ý kiến ​​sau.

Cuối cùng, đã đến lúc cạnh tranh.

Con bọ chét nhảy cao đến nỗi không ai có thể nhìn thấy nó đã nhảy vào đâu. Nó được cho là đã nhảy xa tới tận mặt trăng. Những người khác nghĩ rằng nó không thể nhảy được, nhưng đó chỉ là phỏng đoán.

Con cào cào không biết có nhảy cao bằng con bọ chét không, nhưng nó lao thẳng vào mặt nhà vua, khiến ông ta buông lời nguyền rủa.

Và người nhảy nhỏ đứng im lặng trong một thời gian dài. Nó đang suy nghĩ. Mọi người bắt đầu nghĩ rằng nó không thể nhảy.

Xem thêm: Teru Teru. búp bê say nắng

Con chó của nhà vua lẩm bẩm:

-Miễn là con bạn không bị ốm!

Sau đó, anh lại ngửi thấy mùi em bé nhảy múa.

Nhưng chỉ với một cái búng tay, chú bé nhảy nhót vội lách sang một bên và nhảy vào lòng công chúa đang ngồi trên ngai vàng.

Thế là nhà vua nói:

– Mục đích của cuộc thi là để nhảy vào con gái của tôi, bất cứ ai có thể làm điều đó chắc chắn không phải là một kẻ ngốc. Cậu bé nhảy cầu vừa chứng tỏ mình có tài. Anh ấy đã thắng.

Và thế là vận động viên nhảy cầu được trao tặng danh hiệu hiệp sĩ nhảy cao của triều đình.

Bọ chét tranh luận:

-Dù sao tôi vẫn là người nhảy cao nhất! Nhưng không ai biết tôi. Nhưng anh chàng nhảy nóng bỏng đó đã có một người khác! Tài năng không có gì, chỉ có xảo quyệt.

Tức giận, bọ chét ra nước ngoài làm ăn, nghe tin chết ở xứ người.

Con cào cào trốn dưới đáy hố, nghĩ về thân phận con người nơi trần gian này. Cô ấy còn bảo: “Ở đời cần phải biết hoàn thiện mình”, rồi cô ấy lại cao giọng thủ thỉ.

Cũng cần phải nói thêm rằng chính nhờ cô ấy mà chúng tôi biết được câu chuyện này, nhưng nếu đọc sách thì rất có thể đó là một câu chuyện bịa đặt.

Xem thêm: Charkagne làm những kẻ ngốc


Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Họa Mi

Chuyên mục: Tranh Tô Màu Cho Bé

Nguồn: Trường Họa Mi

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button