Để chàng luôn nhớ và hướng tâm trí về bạn mà không cần theo đuổi

12 dấu hiệu chứng tỏ nửa kia không còn tôn trọng bạn 2 dấu hiệu cho thấy sự trưởng thành của người phụ nữ

Những bí quyết dưới đây sẽ giúp người đàn ông trong mơ luôn nghĩ và nhớ bạn đến điên cuồng.

1. Cho chàng không gian riêng

Khi yêu ai đó, chúng ta muốn ở bên người đó cả ngày nhưng điều này sẽ không giúp người ấy thấy nhớ bạn. Nếu muốn một người đàn ông nhớ nhung bạn, hãy cho anh ấy không gian riêng. Bạn không cần phải tránh mặt khi gặp chàng trên phố nhưng cần tạo không gian riêng để chàng thực sự nghĩ đến bạn và cảm thấy nhớ bạn.

2. Cởi mở với chàng

Bạn muốn biết làm cách nào để người đàn ông của bạn thấy nhớ bạn? Hãy nhớ tạo được kết nối cảm xúc với chàng. Chúng ta hay nhớ ai đó mà chúng ta có sự kết nối với họ. Bạn không cần phải kể cho chàng những bí mật thầm kín nhất nhưng nên có những cuộc trò chuyện ý nghĩa với chàng sẽ giúp cả hai hiểu nhau sâu sắc hơn. Do đó, bạn nên cởi mở với chàng.

3. Giảm bớt việc giao tiếp với chàng

Bạn thích bấm nút like mọi bức hình của chàng và bình luận mọi trạng thái chàng đăng tải nhưng hãy ngừng việc này lại. Hãy để cho chàng được tự do. Việc đó không khác gì bạn đang theo dõi mọi hành động của chàng. Hãy bớt kiểm soát để giữ kết nối với chàng.

Xem Thêm:   Chồng chung thủy nhưng 'có con rơi', bí mật gợi mở sau kết quả xét nghiệm ADN

Dành một ngày mà không trò chuyện với chàng cũng sẽ tốt cho cả hai. Bạn không bấm like bài đăng trên Instagram của chàng thì chàng vẫn ổn. Thể hiện sự quan tâm là một chuyện nhưng không cần phải đuổi theo người ấy.

4. Ngưng việc luôn có mặt quanh chàng

Làm sao để ai đó thấy nhớ bạn nếu bạn luôn luôn ở quanh họ? Bí quyết là không nên liên tục dành mọi khoảnh khắc ở bên họ. Cuộc sống của bạn không bao giờ nên xoay quanh một ai đó. Nếu bạn luôn luôn có mặt trong mọi chuyện thì đó là còn điều gây khó chịu với người khác.

5. Không cần làm tỏ ra khó chinh phục

Đừng lấy giấy note và cố gắng lập ra kế hoạch tổng thể để khiến chàng nhớ bạn. Bạn thậm chí không cần phải tỏ ra khó chinh phục. Nếu muốn chàng nhớ bạn, chỉ cần thể hiện cho chàng bạn đang sống cuộc đời của mình và mong muốn chàng cũng như vậy nhưng có bạn đồng hành là chàng.

6. Khuyến khích chàng dành thời gian rảnh cho chính mình mà không có bạn

Khi yêu ai đó, bản năng của chúng ta là cố gắng ở bên người mình yêu nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, sẽ không ai thích điều đó diễn ra như một đòi hỏi quá mức trong tình yêu. Do đó, hãy vừa sống cuộc sống của chính bạn, vừa khuyến khích chàng dành thời gian bên bạn bè và gia đình của chàng.

Xem Thêm:   Xem Tướng Tai Đàn Ông, Phụ Nữ Cực Đơn Giản Mà Chuẩn

7. Để chàng nhắn tin cho bạn trước

Bạn luôn luôn là người nhắn tin cho chàng trước nhưng tại sao? Tại sao không để cho chàng nghĩ về bạn và sau đó chàng nhắn tin cho bạn? Nhắn tin cho chàng trước cũng tốt nhưng bạn không nên lúc nào cũng làm như vậy. Hãy để cho chàng cơ hội nhắn tin cho bạn trước.

8. Không mong đợi bất cứ điều gì

Hầu hết, mọi người cảm thấy nếu họ làm điều tốt cho ai khác hoặc ý tưởng của họ được ghi nhận thì điều đó sẽ được đền đáp. Nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Nếu bạn muốn làm điều gì đó tốt cho chàng, hãy cứ làm nhưng đừng làm để mong có được điều gì từ mối quan hệ của bạn.

9. Ở bên chàng khi chàng cần sự ủng hộ của bạn

Nếu muốn một người đàn ông xem bạn là nửa kia tiềm năng, chàng cần xem bạn là người chàng có thể tin tưởng làm bạn gái hoặc làm vợ. Điều này không có nghĩa là bạn cần theo đuổi chàng và làm mọi thứ chàng yêu cầu. Nhưng khi chàng thực sự cần sự ủng của bạn, hãy ở bên chàng.

10. Sống cuộc sống của chính bạn

Nếu bạn thực muốn khiến người đàn ông của bạn nhớ bạn, hãy cần sống cuộc sống của chính mình. Đó thực sự là điều thực sự tẻ nhạt khi bạn là một cô nàng quá phụ thuộc. Nếu muốn ở trong tâm trí chàng, hãy cứ sống cuộc sống của bạn. Đi làm, đi học, dành thời gian với bạn bè, gia đình và làm những điều bạn thích./.

Xem Thêm:   13 dấu hiệu nhận biết hình mẫu một người đàn ông trưởng thành

Theo Minh Bùi/vov.vn

https://m.vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/de-chang-luon-nho-va-huong-tam-tri-ve-ban-ma-khong-can-theo-duoi-1074455.vov

Bài viết được đề xuất