10 điều phụ nữ ghét nhất ở đàn ông

10 điều phụ nữ ghét nhất ở đàn ông

Mặc dù là những mảnh ghép không thể thiếu góp phần tạo nên cả thế giới nhưng có những khoảnh khắc nam giới và phụ nữ lại không thể tìm được tiếng nói chung. Và có những thói quen của đàn ông khiến phụ nữ…“ghét cay ghét đắng”. Mới đây, tiến sĩ Christina Hopkinson- tác giả của cuốn sách tâm lý nổi tiếng “The Pile Of Stuff At The Bottom Of The Stairs” đã tiến hành một công trình nghiên cứu về tâm lý của cả 2 phái khi yêu. Kết quả nghiên cứu đã cho thấy, đôi khi những hành động “quá vô tư” của nam giới lại khiến phụ nữ vô cùng mệt mỏi và khó chịu. Dưới đây là 10 điều phụ nữ ghét nhất ở đàn ông theo kết quả khảo sát của tiến sĩ Hopkinson.1.Luôn chê bai các chương trình truyền hình mà phụ nữ “chết mê chết mệt” Đàn ông có thể ôm tivi 24/24 hoặc tìm mọi cách để tranh cho bằng được chiếc điều khiển vào mỗi mùa World Cup. Thế nhưng, khi thấy phụ nữ ôm khư khư chiếc điều khiển và ngồi khóc sụt sùi chỉ vì một anh chàng diễn viên nào đó không lấy được người mình yêu thì nam giới lại cho đó là điều thật sự “vớ vẩn”.

Thậm chí, nam giới luôn coi những bộ phim ướt át, những chương trình dạy làm đẹp hoặc ăn kiêng của phụ nữ là những chương trình “nhảm nhí” và không có gì đáng để xem. Họ thường chê bai, đôi khi chỉ trích những hình tượng, nam diễn viên mà phụ nữ ngưỡng mộ. Chính những hành động này của nam giới khiến phụ nữ cảm thấy khó chịu và cực kì ghét.2.Không dùng thì vứt đi Trong khi phụ nữ luôn thực hành tiết kiệm thì nam giới lại tôn thờ quan điểm “không dùng thì vứt đi”. Sạc pin điện thoại, máy quay hỏng, quần áo cũ…nam giới thường vứt đi hoặc nếu không biết vứt đâu thì họ sẽ giấu ở một góc mà không bao giờ phụ nữ biết được. Bởi họ sợ, nếu thấy phụ nữ sẽ lại lôi ra để tái sử dụng.3.Hay đòi hỏi Nếu như phụ nữ thích làm nũng thì nam giới lại thích đòi hỏi. Họ luôn muốn người khác phải làm theo ý mình trong mọi trường hợp mà không biết rằng đôi khi những mong muốn của họ thật “khó chiều”. Chẳng hạn như trong việc chọn cà vạt trước khi đi làm, đàn ông có thể khiến phụ nữ điên lên khi phải lục lọi khắp tủ để chọn cho họ chiếc cà vạt ưng ý. Nhưng sau đó, họ lại quyết định không thắt cà vạt nữa với lí do đơn giản “hôm nay không có sự kiện gì đặc biệt cả”.4.Thói quen “ngâm” mọi thứ Bất kể là quần áo hay xoong nồi, nam giới đều có khái niệm “ngâm”, sau đó vứt đấy để “đi làm những việc quan trọng khác”. Nhưng trên thực tế, những “việc quan trọng khác” có thể chỉ đơn giản là một chương trình bóng đá được phát lại của tối hôm trước. 5.Vứt tiền ở khắp nơi. Đàn ông thường không bao giờ biết được chính xác tổng số tiền mình có bởi họ không thể nhớ đã để tiền ở những chỗ nào. Trong túi quần, trên đầu giường, thậm chí trong nhà tắm…bạn hoàn toàn có thể nhặt được tiền do các đấng mày râu trong nhà “để quên”.6.Hay sai vặt Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng rất thích sai vặt. Với lí do đang bận hoặc “việc này đàn ông làm không hợp”, các đấng mày râu thường thoái thác trách nhiệm sang cho chị em phụ nữ một cách đơn giản và dễ dàng.

Xem Thêm:   Lời khuyên để quan hệ tình dục tốt hơn sau 50 tuổi

7.Vô trách nhiệm Nam giới có thể làm bất cứ việc gì phụ nữ yêu cầu nhưng họ thường sẽ không chịu trách nhiệm về kết quả của công việc. Vì thế, đàn ông có một thói quen cực kì xấu đó là sau khi dùng hết thực phẩm hay đồ uống (như sữa) họ thường cho các chai lọ hoặc hộp rỗng vào trong tủ lạnh thay vì mang ra thùng rác cách nhà 100m.8.Bảo thủ Đàn ông thường rất bảo thủ, đặc biệt trong việc nuôi dạy con cái. Nếu như phụ nữ quá nghiêm khắc, các ông chồng sẽ nói rằng “Em thật khó tính, làm như vậy chỉ khiến các con sợ chứ không nghe lời em đâu”. Nhưng nếu như phụ nữ chiều con, nam giới sẽ lại quay sang nói rằng “Con hư tại mẹ đấy”.9.Để khăn ướt bừa bãi Nam giới không hề nhận thức được nỗi khổ khi phải ngồi cả ngày để giặt chăn chiếu bị ẩm mốc. Vì thế, họ “vô tư” mang khăn ướt lên giường, ném xuống đệm hay để nước chảy xuống thảm…10. Chất đống mọi thứ dưới gầm cầu thang Với đàn ông, gầm cầu thang là nơi lý tưởng để cất giấu mọi thứ, từ chai rượu, vỏ lon bia, tạp chí cũ đến giày dép, quần áo…

Theo Vnmedia

Bài viết được đề xuất