Tổng hợp mẫu lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 hay và sáng tạo nhất

Tổng hợp mẫu lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 hay và sáng tạo nhất

Lời chúc 19/11 hay và sáng tạo dành cho bố

Ngày 19/11 Quốc tế Đàn ông: 199+ lời chúc dành cho người đàn ông của bạn - BlogAnChoi

1. Bố kính yêu của con, hôm nay thật là một ngày đặc biệt – ngày tôn vinh những người đàn ông vĩ đại và tuyệt vời. Con cầu chúc bố thật vui vẻ, khỏe mạnh, mãi là chỗ dựa vững chắc của gia đình mình bố nhé!

2. Gửi những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông tuyệt vời nhất đến người bố kính yêu của con! Cảm ơn bố đã yêu thương, hy sinh và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc của con. Con luôn tự hào và hạnh phúc vì được làm con gái của bố. Chúc bố luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công hơn nữa với công việc của mình bố nhé!

3. Bố à, bố chính là thần tượng đầu đời của con đấy. Con tự hào vì có người bố vừa bản lĩnh vừa giỏi giang lại vừa đầy tình yêu thương. Chúc bố có một ngày Quốc tế Đàn ông thật tuyệt vời vì bố là một người đàn ông tuyệt vời.

4. Hôm nay là ngày quốc tế đàn ông, con chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà mình sẽ có một ngày thật tuyệt vời và ý nghĩa nhé!

5. Cảm ơn bố vì đã luôn đồng hành cùng con và luôn là bờ vai vững chắc cho mẹ cũng như đã luôn đặt gia đình mình làm ưu tiên hàng đầu. Con chúc bố có một Ngày Quốc tế Đàn ông tràn đầy niềm vui.

6. Con không thể đếm hết bao nhiêu lần con đã làm bố nóng giận và buồn lòng. Nhưng thật may mắn, bố luôn bao dung và tha thứ cho những lỗi lầm của con, giúp con đi đúng đường để trở thành người tốt. Nhân ngày quốc tế Đàn ông 19/11, con chúc bố dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

7. Đối với con, bố vừa là một người cha mẫu mực vừa là một người chồng tốt. Bố đã dành nửa đời người để chăm lo cho mẹ và con. Vì vậy, nhân ngày quốc tế nam giới, con mong bố có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống và để con chăm sóc, đáp đền công ơn của bố.

8. Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con được làm con của bố. Chúc bố một ngày đặc biệt dành riêng cho phái mạnh thật nhiều hạnh phúc và bình an!

9. Đối với con, nếu siêu anh hùng là có thật thì bố chắc chắn là một trong số họ đấy. Chúc người bố tuyệt vời và vĩ đại của con một ngày quốc tế nam giới thật nhiều niềm vui và ý nghĩa nhé!

Lời chúc 19/11 hay và sáng tạo dành cho người yêu

Tình cờ gặp lại người yêu cũ

1. Hôm nay thật là một ngày đặc biệt! Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến anh! Cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời em, luôn quan tâm, lo lắng và che chở cho em. Chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và ngày càng thành công hơn nữa. Love you!

2. Xin gửi những lời chúc ngày quốc tế Đàn ông tốt đẹp nhất đến tình yêu của em. Cảm ơn anh luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho em, luôn đồng hành và ủng hộ em. Hãy yêu thương nhau nhiều hơn nữa anh nhé!

Xem Thêm:   Bạn nhìn thấy số 8? Còn đây là những gì người đàn ông này nhìn được

3. Cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời em, yêu em và lo lắng cho em! Hãy cùng nhau phấn đấu nhiều hơn nữa cho tương lai của cả hai anh nhé!

4. Cảm ơn anh – tình yêu của em! Chúc anh có ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc mọi dự định trong tương lai của anh sẽ sớm thành hiện thực. Anh cứ cố gắng, phấn đấu hết mình nhé, có em ở sau luôn ủng hộ anh!

5. Chúc mừng anh nhân ngày Quốc tế Đàn ông. Chẳng biết nói gì hơn, chỉ biết chúc anh luôn vui tươi, mạnh khỏe, là chỗ dựa vững chắc của em. Yêu anh thật nhiều!

Lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông ngọt ngào và ý nghĩa dành cho chồng

Biết rõ 5 điều sau, vợ chồng trọn đời hạnh phúc

1. Nhân ngày Quốc tế Nam giới, chúc chồng của em luôn vui vẻ, hạnh phúc, ngày càng thành công hơn nữa trong công việc. Ba mẹ con yêu chồng nhiều!

2. Chúc anh xã của em một ngày 19/11 thật vui vẻ, ý nghĩa nhé! Cảm ơn anh luôn là chỗ dựa vững chắc nhất cho mẹ con em. Cùng nhau cố gắng nhiều hơn nữa cho mái ấm nhỏ của mình anh nhé!

3. Chúc chồng yêu ngày lễ vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc nhé. Cảm ơn anh luôn hy sinh, chăm lo cho mẹ con em. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, em và con chỉ mong anh luôn khỏe mạnh, chân cứng đá mềm, đạt được những mục tiêu mà mình đề ra anh nhé!

4. Em thật may mắn khi được làm vợ của anh. Dù cuộc sống có vất vả, khó khăn đến đâu, em mong anh luôn nhớ rằng luôn có em và các con ở phía sau dõi theo, ủng hộ anh. Chúc mừng ngày của anh – ngày Quốc tế Đàn ông!

5. Hôm nay là ngày ý nghĩa với cánh mày râu. Vì vậy em cũng muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người đàn ông tuyệt vời của đời em. Chúc chồng yêu luôn mạnh khỏe, vui vẻ, thành công với những dự định của mình. Cảm ơn anh luôn bên cạnh, ủng hộ và yêu thương em!

Lời chúc hay ngày Quốc tế Đàn ông dành cho anh trai, em trai

1. Chúc mừng ngày đặc biệt của anh trai! Đứa em gái bé nhỏ này muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh. Chúc anh luôn mạnh khỏe, công tác tốt, sớm dắt người yêu về ra mắt cả nhà nhé!

2. Em cảm thấy mình thật may mắn khi được làm em gái của anh! Cảm ơn anh luôn bảo vệ, chỉ dạy và nuông chiều em. Chúc anh ngày lễ vui vẻ, công việc thuận lợi, thành công với mọi dự định của mình nhé!

3. Gửi những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông tuyệt vời nhất đến người anh trai yêu quý! Chúc cây ATM của em luôn mạnh khỏe, chân cứng đá mềm, công việc thuận lợi. Anh luôn là niềm tự hào của cả gia đình ta!

4. Chúc em trai của chị ngày Quốc tế Đàn ông ý nghĩa và đáng nhớ nhé! Mới ngày nào còn bé tý mà giờ đã ra dáng người đàn ông trưởng thành rồi đấy! Chúc em mọi việc thuận lợi, hanh thông và gặp thật nhiều may mắn nhé!

Xem Thêm:   Người xưa nói "Đàn ông rung chân thì nghèo, đàn bà rung chân thì hèn" nhưng đây mới là lý do bác sĩ khuyên bỏ tật này

5. Chúc anh trai ngày 19/11 vui vẻ, ý nghĩa! Chúc anh ngày càng đẹp trai, phong độ, công việc thuận lợi và sớm thoát kiếp FA nhé! Cả nhà mong anh ra mắt người yêu lắm rồi đó!

Lời chúc ngày Quốc tế Nam giới 19/11 hài hước cho bạn bè

1. Hôm nay là ngày của chúng ta – những người đàn ông đích thực! Chúc bạn của tôi vui vẻ, thành công, nhậu ngày càng lên “đô” nhé. Tối nay vẫn giờ cũ, địa điểm cũ để anh em cùng nâng ly chúc mừng nhé!

2. Chúc bạn thân của tôi ngày Quốc tế Đàn ông vui vẻ, hạnh phúc nhé. Chúc mày sớm tìm được người tình trong mộng nhé! Thoát kiếm FA nhanh nhanh để còn làm cái lễ ăn mừng nào!

3. Đàn ông là những người mạnh mẽ, bản lĩnh, kiên cường, mà sao tao thấy những phẩm chất này mày không có cái nào nhỉ? Đùa thôi, chúc ông bạn ngày lễ vui vẻ, sớm chinh phục được ước mơ của mình nhé!

4. Chúc toàn thể bạn nam của tôi dù đã lập gia đình, có gấu hay đang FA có một ngày lễ thật vui vẻ. Chúc những người đã “khóa xích” hôm nay được thả tự do một hôm để “quẩy” tới bến nhé! Chúc mọi người sức khỏe, thành đạt và luôn thành công với mọi dự định của mình!

5. Chúc mừng thằng bạn thân nhân ngày Quốc tế Đàn ông nha. Mà tao thấy mày còn trẻ con quá, đã ra dáng đàn ông đâu, vẫn hơn thua với tao, giành đồ ăn với tao. Thôi thì cũng chúc mày ngày lễ vui vẻ, cảm ơn mày vì đã luôn là bạn tốt của tao nhé!

Lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông cho crush

Dàn nam sinh cực phẩm đẹp trai của Việt Nam khiến các nữ sinh không muốn ra trường - BlogAnChoi

1. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, chúc cậu luôn mạnh khỏe, vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhé. Luôn nhớ rằng dù có thế nào đi chăng nữa thì vẫn có tớ ở phía sau làm hậu phương vững chắc cho cậu nhé!

2. Chúc cậu có ngày lễ thật vui vẻ và ý nghĩa nhé! Luôn thành công với những dự định của mình nha! Nếu có niềm vui hay nỗi buồn nào cũng đừng quên chia sẻ với tớ nhé!

3. Nhân ngày 19/11 chúc cậu có thật nhiều sức khỏe, luôn vững vàng trước mọi giông bão của cuộc đời. Chúc cho mối quan hệ của đôi ta luôn bền vững và ngày càng phát triển hơn nữa nhé!

4. Hôm nay là ngày Quốc tế Đàn ông, tớ xin gửi những lời chúc tốt lành nhất đến cậu. Chúc cậu luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công, lúc nào cũng nở nụ cười trên môi nhé! Tớ rất thích nụ cười của cậu đấy!

5. Mừng ngày Quốc tế Nam giới tới ngày con trai mạnh mẽ, bản lĩnh và kiên cường nhất mà tớ được biết. Chúc cậu luôn chân cứng đá mềm, thành công với mọi dự định của mình nhé! Thật vui vì ngày nào tớ cũng được nhắn tin và lắng nghe những chia sẻ của cậu!

Lời chúc ý nghĩa ngày 19/11 Quốc tế Đàn ông cho sếp, đồng nghiệp nam

Sếp khó tính hay nhân viên dở - Kỹ năng làm việc với sếp khó tính

1. Em vô cùng ngưỡng mộ về tài năng cũng như cách sếp xử lý mọi việc. Cảm ơn sếp vì đã cho em cơ hội được làm việc và đồng hành cùng với công ty. Chúc sếp có ngày lễ vui vẻ với nhiều kỷ niệm đáng nhớ ạ!

Xem Thêm:   Đàn ông càng thích nội trợ càng… “men lì”

2. Nhân ngày Quốc tế Nam giới em chúc sếp luôn mạnh khỏe, bản lĩnh và vững vàng để giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Cảm ơn sếp đã luôn chỉ dạy cho chúng em những kiến thức tuyệt vời. Chúc sếp thời gian tới sẽ ký được nhiều hợp đồng “bự” hơn nhé!

3. Thay mặt hội chị em xin kính chúc toàn thể nam giới trong công ty ngày lễ thật vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc. Chúc các anh luôn thành công trong công việc và cuộc sống, ai đang cô đơn sẽ sớm tìm được một nửa của mình nhé!

4. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông thay mặt phái yếu xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể anh em trong công ty. Chúc ai chưa có người yêu thì nhanh có, ai có rồi thì nhanh cưới còn ai cưới rồi thì sớm có em bé nha. Chúc các anh luôn mạnh khỏe, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa để đưa công ty mình ngày càng phát triển nhé!

5. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể anh em trong phòng Kinh doanh nhé! Chúc anh em ngày lễ vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc, thời gian sắp tới có thêm nhiều hợp đồng, lợi nhuận X2, X3 nhé!

Lời chúc bằng tiếng anh dành cho ngày Quốc tế Đàn ông ngắn gọn và hay

1. Warm wishes on International Men’s Day to all my colleagues. Being a good man is all about being a good son and good father, a good brother and good colleague. (Những lời chúc nồng nhiệt trong ngày Quốc tế Nam giới tới tất cả các đồng nghiệp của tôi. Một người đàn ông tốt là một người con trai tốt, một người cha tốt, một người anh em tốt và một đồng nghiệp tốt).

2. Wishing the most important man in my life a very Happy International Men’s Day. You are appreciated and loved! (Chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới của người đàn ông đặc biệt nhất trong cuộc đời. Anh là người quan trọng và là người em yêu thương nhất).

3. It’s time to show support for all the small things men do for their loved ones! Happy men’s day! (Đã đến lúc thể hiện sự biết ơn và tôn trọng với những điều mà cánh mày râu đã làm cho những người yêu thương của họ. Chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông).

4. The beauty of all men is that each one has a special quality, and it’s nice when you discover their true heart. Happy Men’s Day! (Mỗi người đàn ông đều có một phẩm chất đặc biệt và thật tuyệt vời khi chúng ta khám phá ra trái tim đầy yêu thương của họ. Chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông).

5. A real man does not care about what others think about him, he just does what he has to for the good of his family. Happy International Men’s Day! (Một người đàn ông đích thực không quan tâm người ta nói gì về mình mà anh ấy chỉ làm những điều tốt nhất cho hạnh phúc của gia đình. Chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới).

Bài viết được đề xuất